Honda tiếp tục tung Wave RSX phiên bản mới

Mẫu xe mới Wave 110RSX phiên bản 2012 của Honda Việt Nam vừa được công bố đã ngay lập tức gây được sự chú ý của nhiều người khi có nhiều chi tiết độc đáo và lạ mắt.

So với phiên bản cũ, Wave RSX 2012 có thiết kế mới với nhiều đường nét góc cạnh, mặt đồng hồ rộng với miếng ốp thể thao hơn. Ngoài ra, yếm xe còn được sơn 3D, đèn pha được thiết kế kiểu pha đôi giúp xe hầm hố hơn, dù vẫn chỉ là loại một bóng giống mẫu Future mới ra mắt cuối năm ngoái. Wave RSX 2012 còn được thiết kế khóa từ tự động, hộc đựng đồ dung tích lớn hơn.


Wave RSX 2012 vẫn được thiết kế động cơ 4 thì 110cc nhưng phiên bản mới của Honda có nhiều cải tiến nên tiết kiệm tới 3,5% mức tiêu hao nhiên liệu so với phiên bản trước.

Theo tiết lộ của Honda, Wave RSX 2012 bắt đầu được bán ra thị trường từ 24/3/2012 với 6 màu Xám Bạc Xanh, Trắng Đen Cam, Vàng Đen Nâu, Đen Đỏ Xám, Trắng Đen Đỏ, Đỏ Đen Xám.

Với nhiều cải tiến trong sản xuất nên phiên bản Wave RSX 2012 có giá bán cao hơn phiên bản cũ 1 triệu đồng. Theo đó, Honda đưa ra giá bán 19,79 triệu đồng cho phiên bản phanh đĩa vành nan hoa và 21,29 triệu đồng cho phiên bản phanh đĩa vành đúc.

Một số hình ảnh của phiên bản Wave RSX 2012:

Thiết kế khỏe mạnh

Kiểu dáng thể thao

Đèn pha đôi

Vành đúc tạo sự chắc chắn cho xe

Đèn hậu thời trang

Khánh Tuân


Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Hà Nội: Hãi hùng cảnh xe máy chở 5 đứa trẻ đầu trần lao vun vút

    Hà Nội: Hãi hùng cảnh xe máy chở 5 đứa trẻ đầu trần lao vun vút

  • Nhân chứng run rẩy kể lại vụ tai nạn đường sắt khiến 5 người chết

    Nhân chứng run rẩy kể lại vụ tai nạn đường sắt khiến 5 người chết

  • Video: khẩn trương cấp cứu những nạn nhân bị bắn trong rừng

    Video: khẩn trương cấp cứu những nạn nhân bị bắn trong rừng