Honda WIN 100 đã qua 'thời vàng son'?

Cuối thế kỉ 20 Win100 đã trở thành tiêu điểm cho sự chú ý của nhiều đàn ông việt và sớm trở thành vương trên đất Việt.

Dòng xe này bắt đầu có mặt ở Việt Nam từ trước năm 2000, xe Win100 được nhập khẩu trực tiếp từ indonesia là loại sử dụng cần khởi động đạp chân.

Honda WIN 100 một thời làm Vương trên đất việtWin100 đời 1989-1993 có đầu đèn to hơn và vuông.

Từ năm 2000 xuất hiện thêm những xe Win sản xuất tại trung quốc, có hệ thống khởi động điện bằng nút đề.dòng sản phẩm này không được ưa chuộng bằng những chiếc xe nhập khẩu từ indonesia vì không có sự tin tưởng vào độ bền và chất lượng.

Honda WIN 100 một thời làm Vương trên đất việtWin100 đời 94-95 màu đen,tem xám

Honda WIN 100 một thời làm Vương trên đất việtWin100 đời 94-95 màu tím.

Những chiếc xe Win 100 vưa mới xuất hiện đã trở thành tiêu điểm của sự chú ý, lọt vào mắt của những dân chơi trên cả nước nhờ dáng thể thao,gọn và chắc,khối lượng nhẹ, sự vượt trội về kiểu dáng cùng với thiết kế côn tay giúp Win100 nổi bật hơn hẳn nhưng mẫu xe đang thịnh hành ở thời điểm đó.

Máy khỏe, chạy bốc, có thể bất chấp mọi địa hình, chính vì vậy Win 100 xuất hiện nhiều ở khu vực đồi núi.kiểu dáng thể thao khiến Win100 nhanh chóng thành công trên đất việt, việc sở hữu một chiếc xe này là một niềm mơ ước của nhiều thanh niên việt lúc bấy giờ.

Honda Win ra đời năm 1986,đến năm 2005 thi Honda không sản xuất dòng xe này nữa.từ năm 1986 đến năm 2005 trải qua nhiều phiên bản nhưng nhìn chung về hình dáng, kích thước xe không thay đổi có chăng chỉ thay đổi chút mẫu mã bên ngoài như ở kiểu đèn, tem và màu xe.

Honda WIN 100 một thời làm Vương trên đất việtWin100 đời 98-2001.

Hiện nay tuy Honda không sản xuất dòng xe này nhưng tên tuổi Win100 đã để lại cho phái mạnh những lưu luyến khó quên.nhiều người chơi xe Honda Win100 ở môt số địa danh trên cả nước đã tụ họp thành nhóm để gặp gỡ chia sẻ về sự đam mê của mình.

Nguyễn Bình

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn