Hot girl Lilly Luta lên tiếng vụ tung ảnh trên giường bệnh

Ngay sau khi đăng tải bức hình tự sướng nằm trên giường bệnh, hot girl Lilly Luta bị cư dân mạng "ném đá". Cô cho biết, đây chỉ là một bức hình chụp trong lúc đóng phim.

Hot girl Lilly Luta là tên tuổi quen thuộc đối với giới trẻ. Trên trang cá nhân, cô có hơn 5.000 bạn bè và hơn 100.000 người đăng ký theo dõi

Ngay sau khi tung bức ảnh nằm trên giường bệnh với gương mặt nhợt nhạt và bàn tay bị thương, hot girl mới nổi đã nhận được nhiều lời hỏi han, an ủi của bạn bè, đồng thời cô cũng bị "ném đá". Nhiều ý kiến cho rằng, cô quá bày trò, nằm trên giường bệnh mà cũng phải kẻ mắt, dùng son môi rồi chụp hình đăng tải.

Hình ảnh hot girl Lilly Luta.

Trước những ý kiến này, hot girl Lilly Luta thanh minh: "Đây chỉ là hiểu nhầm nhỏ. Thực sự thì hình ảnh này không xuất phát từ việc Lilly bị ốm, mà là khi tham gia đóng phim. Trong lúc đợi cảnh quay thì Lilly đã tranh thủ chụp ảnh… tự sướng để đăng lên mạng cho đỡ buồn. Không ngờ bức ảnh lại nảy sinh ra nhiều hiểu lầm như vậy".

Hình ảnh hot girl Lilly Luta nằm trên giường bệnh đóng phim.

Trước đó, cô chưa bao giờ cặp trường hợp bị "ném đá" tương tự. Để xảy ra chuyện này Lilly rất buồn. Bên cạnh đó cô cũng bất ngờ vì không biết lý do tại sao có nhiều người lại không thích mình đến thế.

Mạng xã hội không chỉ là nơi cô giao lưu, kết bạn mà cũng là "con dao hai lưỡi". Lilly nghĩ rằng, cô cần cẩn trọng hơn trong việc chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Theo Bưu điện Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'