Hot teen Hà thành rạng rỡ đạp xe vì môi trường

Hôm qua 29/6, các hot teen và bạn trẻ Hà thành đã hội tụ trong chương trình đạp xe vòng quanh thành phố để kêu gọi bảo vệ môi trường. Các tay lái luôn rạng rỡ tươi cười và không chút ngần ngại hòa vào dòng người ngược xuôi.

Đây là chương trình mới nhất do Hội Từ thiện thật tổ chức, với quy mô hoành tráng và hình thức độc đáo. Các thành viên tham gia đạp xe đều được trang bị đồng phục áo, mũ. Én Đồng Thành Trung chủ hội Từ Thiện Thật chia sẻ, ngoài việc kêu gọi tinh thần trách nhiệm với môi trường xanh - sạch - đẹp, TTT còn muốn mang tới thông điệp khích lệ mọi người hãy đi xe đạp thường xuyên để rèn luyện sức khỏe, giảm nhiên liệu tự nhiên, tránh ô nhiễm môi trường, chống tắc đường và hạn chế tai nạn giao thông.

Cùng đồng hành với 'Đạp Xe Thật' có rất nhiều tình nguyện viên và các hot teen, đại sứ của chương trình như: Chibi Hoàng Yến, Mai Sương, Quỳnh Anh Shyn, Vương Anh, Đức Anh Hugo, diễn viên Duy Nam... Thành viên nhỏ tuổi nhất của đoàn đạp xe là em Minh Hiếu hiện đang là học sinh lớp 7.

'Chúng tôi đã hoàn thành 5 lộ trình của 'Đạp Xe Thật' trong niềm vui, hạnh phúc và những tiếng cười. Chúng tôi đã mang đến cho mọi người những thông điệp ý nghĩa, giúp đỡ hai bà cháu Thành Tâm và mang lại cho chính mình những giây phút sảng khoái, sống thật với bản thân", Thành Trung nói.

Một số hình ảnh trong chương trình 'Đạp Xe Thật':

Én đồng Thành Trung, Đức Anh Hugo và diễn viên Duy Nam

Chibi Hoàng Yến (diễn viên trong phim Tớ thích cậu nhất đấy)

Đức Anh Hugo

Hot girl Mai Sương

Quỳnh Anh Shyn

Vương Anh (Ole)

Alena, một cô bé lai Việt - Nga cũng hào hứng tham gia đạp xe

Minh Hiếu- thành viên nhỏ tuổi nhất của đoàn

Hải Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô