HTC One chưa ra đã... bị nhái

Mặc dù thời gian smartphone này xuất hiện trước công chúng chỉ còn được tính bằng giờ nhưng một sản phẩm nhái từ Trung Quốc với thiết kế giống hệt đã xuất hiện trên thị trường.

Sản phẩm smartphone mới nhất của HTC mang tên HTC One hay còn được biết tới cái tên M7 sẽ được ra mắt chỉ trong thời gian rất ngắn tới tuy nhiên tới thời điểm hiện tại người dân Trung Quốc đã có thể ngắm nhìn chiếc smartphone này thậm chí cầm trên tay và sử dụng. Hãng điện thoại Trung Quốc GooPhone đã tạo nên một bản "nhái" y hệt chiếc M7 và đặt tên là GooPhone One để hòa theo xu hướng smartphone mới này.

HTC One chưa ra đã... bị nhái 1
GooPhone One phiên bản màu đen.

Chiếc GooPhone One có thể nói là phiên bản giống hệt HTC One từ các đường nét, loa cho tới biểu tượng hãng đặt ở phía trước. Tất nhiên vì là hàng nhái nên giá thành của GooPhone One rẻ hơn rất nhiều, cấu hình của chiếc máy này chưa được tiết lộ nhưng rất có thể GooPhone One sẽ sở hữu chip xử lý lõi tứ mới của MediaTek là chip MT6589. Smartphone này sử dụng giao diện Lewa OS trên nền Android và đòng thời sẽ hỗ trợ... 2 Sim 2 sóng.

HTC One chưa ra đã... bị nhái 2
Và phiên bản màu trắng của smartphone này với thiết kế giống HTC One tới từng chi tiết.

Vì được nhái y hệt nên GooPhone One cũng sẽ sở hữu màn hình cảm ứng rộng 4,7 inch, tất nhiên là không đi kèm mật độ điểm ảnh khủng như trên HTC One. Chiếc GooPhone One một lần nữa lại cho thấy trình độ "copy" từ các hãng sản xuất Trung Quốc đồng thời là sự quản lý lỏng lẻo thông tin nội bộ của các hãng sản xuất thiết bị di động lớn trên thế giới.

HTC One chưa ra đã... bị nhái 3
Chiếc HTC One "xịn" bị rỏ rỉ mới đây bởi evleaks.

Theo Kenh 14

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam