Hướng dẫn viên Nga bị cướp và đâm trọng thương

Đó là anh Arachom (27 tuổi), người Nga, hướng dẫn viên Công ty du lịch Pegas – Nha Trang (Khánh Hòa) đã bị một tên cướp dùng dao đâm trọng thương, khi anh đuổi theo tên này đòi lại túi xách cho du khách.

Theo anh Arachom khoảng 22h30 tối 26/2, trong khi đi dạo cùng 2 nữ du khách Nga, bỗng một thanh niên Việt Nam khoảng 17-18 tuổi bất ngờ giật giỏ xách của nữ du khách cùng đi là Olga (25 tuổi) và bỏ chạy. Thấy vậy, Arachom đuổi theo giành lại túi xách, túm được áo gió của tên cướp giật (anh nói rõ là chỉ muốn giành lại túi xách, không có ý đánh nhau với tên cướp). Tên cướp liền dùng dao đâm vào hai cánh tay Arachom túi bụi. Arachom kêu cứu, nhưng không thấy ai kịp đến hỗ trợ. Tên cướp leo lên xe gắn máy do một tên khác chờ sẵn, vọt mất, bỏ lại chiếc dao rọc giấy và chiếc áo gió Arachom còn giữ được.

Du khách Nga tại Nha Trang.

Sau đó, một số người dân kéo đến, khuyên đi bệnh viện cấp cứu và báo Công an phường Lộc Thọ. Archom cho biết, anh bị đâm nhiều nhát, tay trái bị nặng hơn (2 vết, có vết khá sâu, dài khoảng 7-8cm), phải khâu nhiều mũi.

Sáng 27/2, anh Arachom trở lại Bệnh viện Quân dân y 22-12 (Nha Trang) để thay băng các vết thương. Tại đây, anh Đỗ Văn Hà, phiên dịch viên cho biết, sau sự việc, Archom có gọi điện báo cho anh. Vụ việc xảy ra ở đường Pasteur (Nha Trang), đoạn Công viên Yến Phi, cách khách sạn Mechelia khoảng 100m. Hiện anh Hà vẫn còn giữ chiếc áo gió của tên cướp. Chiếc dao tên cướp gây án đã bị công an thu giữ.

Hoàng Thiên Lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam