iPhone 5S 'cháy hàng' trên diện rộng

Đúng như dự đoán của Techz cũng như các chuyên gia phân tích thị trường, phiên bản màu vàng của chiếc iPhone 5S là phiên bản nhận được sự ưu ái nhiều nhất của khách hàng.

Theo tờ Nhật báo Phố Wall, Apple đã yêu cầu các đối tác của mình tăng sản lượng cho phiên bản này lên 33%. Ở thị trường Trung Quốc, nơi mà chiếc 5S được mở cửa cho đặt hàng từ ngày 17 tháng 9, phiên bản màu vàng đã được bán hết veo rất nhanh chóng, và nhu cầu từ thị trường này chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sự khan hàng của phiên bản này.

iPhone-5S-vàng

Phiên bản màu vàng của 5S "cháy hàng" đầu tiên

Sản lượng của những chiếc iPhone 5S vẫn chưa được ổn định và ở mức khá thấp, do sự khó khăn và thiếu hụt trong việc sản xuất các thành phần như đầu quét vân tay hay cảm biến camera. Tất cả các phiên bản của chiếc 5S hiện thời đều bị dời ngày giao hàng sang tháng 10, trong khi những chiếc 5C vẫn rất sẵn hàng.

Touch-ID

Thiếu hụt các module thiết yếu làm giảm sản lượng của iPhone 5S

Với sự khan hàng trên phạm vi rộng như thế này, không có gì khó hiểu nếu như những đợt hàng đầu tiên về Việt Nam của những chiếc 5S sẽ bị “làm giá” khủng khiếp. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại này.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM