Kẻ bịt mặt như Ninja, cầm dùi cui xông vào cướp tiệm vàng khai gì?

Huy khai do không có tiền tiêu xài, bạn gái lại mang bầu sắp kì sinh nở nên làm liều.

Tin tức an ninh hình sự , hiện Công an TP.Biên Hòa đang tạm giữ hình sự đối với Võ Văn Huy (33 tuổi, ngụ tại ấp 1, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu).

Huy được xác định là đối tượng đã bị người dân đánh ngất xỉu vì xông vào tiệm vàng Kim Châu Quốc Bảo (đóng tại khu phố 5, phường Long Bình, TP.Biên Hòa) đập vỡ tủ kính để cướp vàng ngay lúc đông người.

Tại cơ quan công an, Huy khai chỉ có một mình thực hiện vụ cướp này. Lý giải lý do đi cượp Huy cho rằng Huy sống cùng với bạn gái, hiện bạn gái Huy đang có bầu sắp sinh nhưng không có tiền nên Huy làm liều.

Tiệm vàng bị Huy đập nứt tủ đựng vàng.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, trước đó, vào khoảng 20h ngày 28/6, Huy đội mũ, bịt khẩu trang tay cầm theo cây gỗ lớn đi thẳng vào tiệm vàng trên đánh vỡ tủ kính để cướp. Thấy vậy, quản lý tiệm đã tri hô nhiều người dân xung quanh đó đuổi bắt được Huy. Một số người dân đã xúm lại đánh Huy bất tỉnh nên sau đó Huy được lực lượng chức năng đến đưa đi cấp cứu.

Quản lý tiệm vàng cho biết, do lúc đó anh và vợ đang cúi làm việc nên đối tượng xông vào hòng cướp tài sản nhưng bất thành.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Vĩnh Thựu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp