Kết luật vụ thiết bị điện tử trong áo khiến bé trai suýt ngất xỉu

Ngày 24/2, Công an quận Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) đã có kết luận giám định về vụ con “chip” khiến một học sinh tiểu học suýt ngất xỉu.

Theo đại tá Trần Văn Sáu – Trưởng Công an quận Ninh Kiều, sau khi công an phường Xuân Khánh (quận Ninh Kiều) tiến hành thu giữ một thiết bị điện tử mà người dân gọi là con “chip” được gắn trong áo khiến một học sinh suýt ngất xỉu , đội an ninh Công an quận đã mang đi trưng cầu giám định.

Kết quả cho thấy đây là một thiết bị điện tử dùng pin để phát sáng đèn. Thiết bị này thường dùng vào mục đích phát sáng trong các đồ chơi trẻ em hoặc gắn trong đế giày, dép,… không ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Tuy nhiên, trong trường hợp bé trai than bị đau người có thể do mặc áo có gắn thiết bị trên và nằm cấn gây đau nhức. Sau khi bé trai không mặc áo này nữa thì việc đau người cũng không còn.

Vật thể lạ có gắn pin (khoanh tròn) được tìm thấy bên trong chiếc áo cháu Minh không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như Người đưa tin phản ánh, trước đó vào ngày 22/2, bé Trương Ngọc Minh (9 tuổi, học sinh lớp 3) thấy tức ngực, muốn ngất xỉu và phát hiện bên trong lớp áo đang mặc phía trước ngực có một vật cứng nên báo cho ngoại là bà Châu Thị Giấy (60 tuổi, ngụ phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều) biết.

“Ngay sau đó, tôi dùng dao rạch 2 lớp áo lấy vật lạ ra. Vật lạ này có màu vàng, giống như một thiết bị điện tử, bên trong có gắn một cục pin tròn bằng đầu ngón tay được bọc cẩn thận bằng bao nilon. Nghi vật thể lạ này là thủ phạm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu Minh nên tôi đến ngành chức năng trình báo”, bà Giấy cho biết.

Bà Giấy và chiếc áo có vật thể lạ được tìm thấy bên trong chiếc áo của cháu Minh.

Cũng theo bà Giấy, đây là chiếc áo dạng thun dài tay, màu đen có hoa văn, trên cổ áo có tem nhãn với dòng chữ “made in China”. Chiếc áo nêu trên là do gia đình mua cho cháu Minh mặc vào trước tết Nguyên đán nhưng khô

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân