Khắc hình 'cái ấy' lên mộ theo ý nguyện của vợ

22:27 18/03/2013

Bà Milena qua đời cách đây 3 năm. Trước khi mất, bà Milena chỉ có một mong muốn duy nhất là chồng mình sẽ thuê thợ khắc hình "cái ấy" lên mộ bà để "chắc chắn rằng ông không bao giờ nhìn người phụ nữ khác".

Bà Milena đã để lại một loạt bức ảnh "cái ấy" để người chồng của bà, ông Milan Marinkovic, một lái xe tải về hưu sống ở Velika Krusevac, Serbia có thể thuê thợ khắc chi tiết lên ngôi mộ.

Lạ & Cười - Khắc hình 'cái ấy' lên mộ theo ý nguyện của vợ

Tuy nhiên, tất cả những người thợ được ông Milan thuê đều cho rằng đó là sự "báng bổ" và ông Milan đã phải cố hết sức thuyết phục một nhà điêu khắc làm công việc này.

Lạ & Cười - Khắc hình 'cái ấy' lên mộ theo ý nguyện của vợ (Hình 2).

Cuối cùng ngôi mộ trị giá 2.100 bảng (khoảng 70 triệu VNĐ) cũng hoàn thành đúng theo ý nguyện của bà Milena.

Ông chia sẻ: "Những người tham dự đám tang đã đến xem ngôi mộ khắc hình "cái ấy" của vợ tôi. Nhưng không phải ai cũng nhận ra trên đó khắc gì. Anh rể tôi đã hỏi tại sao con chim trên mộ Milena lại có cái mỏ lớn đến vậy. Tôi không biết nói gì ngoài việc cười."

Ông Milan cho rằng ngôi mộ xứng đáng là một đài tưởng niệm người vợ quá cố và cuộc hôn nhân 50 năm của họ.

H.A

Bạn đang đọc bài viết Khắc hình 'cái ấy' lên mộ theo ý nguyện của vợ tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục