Khắc Việt đón sinh nhật ở 'trời tây'

Dù đón sinh nhật ở “trời tây” nhưng Khắc Việt không cảm thấy cô đơn bởi những tình cảm ấm áp của khán giả hải ngoại.

Khắc Việt sinh ngày 30/8/1987 tại Yên Bái. Anh là một trong số ít những ca sĩ – nhạc sĩ sở hữu nhiều bản hit nhất trên thị thường âm nhạc Việt Nam.

6 năm chính thức bước chân vào showbiz nhưng chưa một lần Khắc Việt vướng phải scandal. Có lẽ vì vậy mà Khắc Việt luôn nhận được những tình cảm yêu thương từ bầu show cũng như khán giả cả trong nước lẫn hải ngoại.

Từ đầu năm 2016 tới nay, Khắc Việt khá bận rộn với lịch diễn dày đặc ở các tỉnh thành trong nước và tham gia các tour lưu diễn nước ngoài như: Úc, Canada, Mỹ, châu Âu.

Và trong những ngày cuối tháng 8, đầu tháng 9 này, Khắc Việt cũng đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ để phục vụ bà con kiều bào. Tại đây, anh cũng có dịp hội ngộ với rất nhiều nghệ sĩ như: danh ca Ý Lan, Cao Thái Sơn, Lương Bích Hữu, Phùng Ngọc Huy,...

Sinh nhật trùng với đợt lưu diễn nên Khắc Việt không thể ở Việt Nam để chung vui cùng gia đình, bạn bè và khán giả trong nước. Tuy nhiên, dù ở “trời tây” nhưng nam ca sĩ “Yêu lại từ đầu” vẫn cảm thấy hạnh phúc bởi những tình cảm yêu thương của khán giả nơi đây cũng như nhận được rất nhiều những lời chúc mừng sinh nhật từ người thân, bạn bè và khán giả tại quê nhà.

Ngoài ra, Khắc Việt cũng được gia đình hai anh chị chơi rất thân với anh ở Mỹ đưa đi chơi và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ nhưng vô cùng ấm áp tại khu vực biển Miami xinh đẹp.

Chiến Hữu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'