Khánh Vy gây ấn tượng khi đọc rap tặng tài tử Hollywood Chris Pratt

Khánh Vy đã gây ấn tượng với nam diễn viên Chris Pratt khi bất ngờ dành tặng anh một đoạn rap thú vị về nhân vật Star-Lord.

Vừa qua, Khánh Vy đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng đoàn phim "Guardians of The Galaxy" (Vệ binh dải Ngân hà 2) trong sự kiện họp báo ra mắt ở Nhật Bản.

Nguồn clip: CGV Cinemas

Không chỉ thế, Khánh Vy còn được trực tiếp phỏng vấn nam diễn viên chính Chris Pratt, đạo diễn phim James Gunn, nữ diễn viên Zoe Saldana và nam diễn viên Dave Bautista.

Ngoài ra, nữ MC 18 tuổi còn gây ấn tượng với nam diễn viên Chris Pratt khi bất ngờ dành tặng anh một đoạn rap thú vị về nhân vật Star-Lord.

Khánh Vy gây ấn tượng khi đọc rap tặng diễn viên Chris Pratt

Guardians of the Galaxy 2 là siêu phẩm được mong chờ của hãng Marvel trong năm 2017. Phim có sự tham gia của dàn sao là Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel (lồng tiếng cho nhân vật Groot), Bradley Cooper (lồng tiếng cho nhân vật Rocket),...dự kiến ra mắt vào ngày 28/4 tới.

T.L (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

    Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

  • Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

    Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

  • Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2

    Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2