Khởi tố điều tra nghịch tử đốt nhà mẹ ruột mùng 3 Tết

Chiều ngày 28/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết đã khởi tố bị can nghịch tử tên Trần Vũ Lâm (ngụ khóm 4, phường 8, TP. Cà Mau) về hành vi hủy hoại tài sản.

Phía cơ quan điều tra xác định, chiều 10/2 (tức mùng 3 Tết), sau khi đi nhậu về tới nhà, Lâm vô cớ đánh cháu mình (gọi Lâm bằng cậu) nên người thân có mặt can ngăn, nhưng bị Lâm chửi mắng. Không dừng lại ở đó, khi thấy Lâm quá say rượu, mọi người bỏ đi thì thanh niên 32 tuổi này bất mang bình gas ra phía trước, châm lửa đốt nhà mẹ ruột của mình rồi cầm dao cố thủ không cho mọi người tiếp cận.

Căn nhà của bà mẹ đã bị nghịch tử đốt cháy rụi

Thấy Lâm hành xử quá đáng, người thân gọi điện thoại thông báo cho bà Thủy (mẹ Lâm) biết, đồng thời trình báo công an địa phương. Khi lực lượng chức năng đến được hiện trường thì căn nhà đã cháy rụi. Rất may, căn nhà bị đốt nằm cách xa khu dân cư nên ngọn lửa không gây cháy lan sang nơi khác.

Nguyễn Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố