Giây phút hoảng loạn của cô gái bị 2 con hổ tấn công

Laura Fagen, 18 tuổi, một tình nguyện viên tại trung tâm phục hồi chức năng Moholoholo động vật hoang dã ở Nam Phi đã bị tấn công bởi một con sư tử khi cô lau dọn chuồng của chúng.

Con sư tử dùng hai chân lôi Lauran vào chuồng và tấn công. Trước đó Lauran đã cố gắng hôn lên lông con sư tử. Nhưng sau đó, cô đã bị con sư tử và bạn tình của nó cắn vào chân. Lauran khóc trong hoảng loạn và la hét. Cuối cùng, một tình nguyện viên nghe thấy và đến cứu Lauran ra khỏi lồng.

Lauran Fagen nằm trong bệnh viện sau khi bị sư tử tấn công

Lauran cho biết con hổ rất thân thiện trước khi xảy ra vụ việc vì thế cô đã không cẩn thận khi tiếp cận nó. Cô bị tổng cộng 10 vết thương, hai đâu gối bị đâm thủng và rách một mảng đùi. Tuy nhiên người quản lý của trung tâm động vật hoang dã Moholoholo cho biết: "Laura chỉ bị chấn thương mềm và sẽ không có vấn đề gì ngoài những vết sẹo để lại.

"Lẽ ra tôi đã chết hoặc mất một chân. Việc tôi sống sót và lành lặn quả là một phép màu", Lauran nói.

Một trong hai sư tử tấn công Fagen

Sau vụ việc Lauran đã từ bỏ việc làm tình nguyện viên tại trung tâm vì những rủi ro mà cô đã trải qua mặc dù trước đó công việc này là niềm đam mê của cô.

Linh Ngân (Theo Daily Mail)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu