Kiểm soát chồng gắt gao qua điện thoại

Vì quá yêu chồng nên dù đã là vợ chồng, Ngân vẫn giữ suy nghĩ chồng phải bên nhau “trên từng cây số”.

Ngân luôn kiểm soát thời gian của Sơn bất cứ lúc nào, và cô thường gọi điện vào số cơ quan để kiểm tra Sơn mà lờ đi số di động khiến đồng nghiệp Sơn rất nhiều lần khó chịu, phàn nàn.

Ngày nào Ngân cũng gọi cho Sơn không dưới 4 lần, mà toàn nhằm vào thời điểm “nguy hiểm” như giờ nghỉ trưa, cuối buổi chiều để “tra tấn”. Khi nào Sơn không nghe máy, y như rằng Ngân phàn nàn, ca thán.

Tất nhiên, Sơn không phải lúc nào cũng ngồi ở bàn nên nhiều lúc Ngân gọi điện, Thoa, đồng nghiệp của anh thường nhấc máy. Vài lần đầu, Thoa còn thông cảm nhưng “lịch sử” liên tục lặp lại nên chị Thoa vô cùng bực dọc. Một hôm, Ngân lại gọi điện thoại cho chồng, cô nổi giận đùng đùng khi chuông reo quá lâu mà không ai nhấc máy. Thoa biết tính Ngân nên khi nhấc máy, cô đưa điện thoại cho Tổng giám đốc đang đứng gần đó.

Không cần biết ai đang nghe máy, Ngân đã xổ một tràng mắng mỏ thậm tệ. Kết quả là Sơn được vào phòng sếp “uống trà” một giờ đồng hồ. Chẳng biết hai người nói với nhau những gì, chỉ biết khi vừa về đến nhà, Sơn đã thẳng tay tát Ngân và tuyên bố sẽ xin nghỉ việc dù chưa kiếm được công việc khác.

Đọc báo trên mạng di động của Viettel. Những bí ẩn y khoa chưa có lời giải mà bất kỳ ai cũng cần quan tâm, soạn: DK YK gửi 9222,

Lê Vi


Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vợ chồng dẫn con nhỏ vào shop quần áo dàn cảnh trộm đồ

    Video: Vợ chồng dẫn con nhỏ vào shop quần áo dàn cảnh trộm đồ

  • Video: Nhóm thanh niên say xỉn, vây đánh hội đồng CSGT

    Video: Nhóm thanh niên say xỉn, vây đánh hội đồng CSGT

  • Video: Trộm ngang nhiên đột nhập vào chung cư cuỗm laptop và Iphone

    Video: Trộm ngang nhiên đột nhập vào chung cư cuỗm laptop và Iphone

Đọc tin tức sự kiện tin mới ,nhanh và hay nhất trong ngày tại chuyên mục:Tin tức 24h
Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.