KPOP: Những điệu nhảy 'gây sốt' Kpop trong 10 năm

Tuy nhiên trong top 10 vũ đạo được xem là biểu tượng Kpop này lại không có vũ đạo của những cái tên lớn như DBSK, Big Bang, và cả Girl's Generation.

2006 - "U" Super Junior

Super Junior khi mới ra mắt đã được biết đến là một nhóm nhạc rất đông thành viên, với hình ảnh, âm nhạc và vũ đạo vô cùng nổi bật đã thu hút lượng fan hâm mộ rất hùng hậu. Năm 2006 khi phát hành MV "U" Điệu nhảy không phải là quá phức tạp, nhưng với độ “ngầu” của các anh chàng thì vào thời điểm đó MV đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của khán giả.

2007 - Wonder Girls ''Tell Me"

"Tell Me Tell Me, T-T-T-T-T- Tell Me!" đây là những giai điệu được JYP đích thân chấp bút và làm việc tạo nên những bước nhảy này. Giai điệu bài hát và vũ đạo rất khó quên và đến bây giờ vẫn là một phần đáng nhớ của fan hâm mộ Kpop.

2008 - Wonder Girls "Nobody"

Khi ca khúc này mới xuất hiện, chỉ trong thời gian ngắn Wonder Girls nhanh chóng thống trị các sân khấu âm nhạc và các bảng xếp hạng. Bằng giai điệu hấp dẫn, và điệu nhảy đậm chất retro có 1-0-2, "Nobody" dần được đón nhận và vượt mặt ca khúc "Tell Me" trước đó.

2009 - Super Junior "Sorry Sorry"

Ca khúc Sorry Sorry của Super Junior thực sự đã trở thành biểu tượng lớn về vũ đạo trong lòng khán giả Thế giới. Điệu nhảy “chà xát hai tay tỏ ra thành khẩn cùng lời xin lỗi” đã một thời được khán giả khắp nơi cover, ghi nhớ và mang ra sử dụng trong rất nhiều cuộc vui.

2010 - của 2NE1 "I Don't Care"

Ngay khi bài hát này vừa ra mắt cũng là lúc cái tên 2NE1 được khán giả biết đến và nhanh chóng lan tỏa khắp cộng đồng fan Kpop Thế giới. Bài hát với một giai điệ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'