Làm thế nào để bảo vệ video 'sex' trên điện thoại?

Nhằm tránh việc đời tư của người sử dụng bị rò rỉ trên điện thoại thông minh, nhà phát triển IntiMate đã cho ra mắt ứng dụng mới của mình.

Những người đang lo lắng về việc bảo mật các file giải trí “nhạy cảm” được lưu trữ trong điện thoại của mình giờ đây sẽ không cần phải lo lắng nữa với ứng dụng mới sắp được cung cấp của nhà phát triển IntiMate. Với tên gọi khá dài “Play –safe- With Sex Tapes”, ứng dụng này sẽ giúp hỗ trợ bạn quản lí các video “nhạy cảm” của mình một cách an toàn tuyệt đối.

Ứng dụng mới giúp bảo vệ video "sex" trên điện thoại
Phía IntiMate cho biết ứng dụng mới của họ sẽ yêu cầu người sử dụng phải có mật khẩu mới được phép truy cập. Và nếu bạn xóa nó đi, tất cả dữ liệu sẽ nằm trong thùng rác vĩnh viễn. Bên cạnh đó, ứng dụng “sex” đặc biệt này còn hỗ trợ định vị vệ tinh để đảm bảo không có ai trong khu vực bạn đang sống có thể xem được những đoạn video hạng X, trừ khi người sử dụng muốn chia sẻ nó cho một ai đó.
Ứng dụng mới giúp bảo vệ video "sex" trên điện thoại
Tính năng quay video trực tiếp trên điện thoại cũng được hỗ trợ trên ứng dụng này nhằm đảm bảo tính đồng bộ và bảo mật tuyệt đối. IntiMate cho biết ứng dụng của họ sẽ sớm có mặt chính thức tại Apple Store. Tuy nhiên, khả năng nó được các nhà quản lí thông qua vẫn còn bỏ ngỏ vì các vấn đề nhạy cảm mà nội dung ứng dụng này liên quan tới.
Theo Trí thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam