Lamborghini đậu cạnh nhà ngói xôn xao cộng đồng mạng

09:56 16/08/2013

Trên mạng xã hội đang xôn xao một bức ảnh siêu xe Lamborghini được dỗ trong một sân gạch của ngôi nhà cấp bốn lợp ngói.

Một dân mạng chia sẻ một bức ảnh chụp một siêu xe Lamborghini được đỗ trong sân một ngôi nhà cấp 4 lợp ngói với tiêu đề bức ảnh "Đừng nhìn bề ngoài mà chê anh nghèo", thu hút gần 45000 lượt xem, hàng nghìn lượt likes và hàng trăm lượt bình luận.

Ô tô-Xe máy - Lamborghini đậu cạnh nhà ngói xôn xao cộng đồng mạngBức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng

Một số dân mạng thì không nghĩ đây là photoshop vì nhìn bức ảnh khá thật. Nhiều bình luận cho rằng chủ nhân đã bán đất mua xe và đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá người khác. 

Ô tô-Xe máy - Lamborghini đậu cạnh nhà ngói xôn xao cộng đồng mạng (Hình 2).Một số dân mạng bình luận

Một số dân mạng thì cho rằng đây là ảnh photoshop và siêu xe này không thể chạy trên đường làng nông thôn vì gầm xe rất thấp.  

Ô tô-Xe máy - Lamborghini đậu cạnh nhà ngói xôn xao cộng đồng mạng (Hình 3).Phần lớn dân mạng nhận ra đây là PTS.

Qua tìm hiểu thì bức ảnh trên chính xác là bức ảnh được photoshop, vì cái xe đổ bóng và màu sơn sáng chói chứng tỏ trời nắng gắt, nhưng nhìn bức tranh thì trời mát mẻ, người đứng trên nhà thì không có bóng đổ, bánh xe thì đang quay tít nhưng chiếc xe thì đang đứng yên. 

Ô tô-Xe máy - Lamborghini đậu cạnh nhà ngói xôn xao cộng đồng mạng (Hình 4).

Đặc biệt, hình ảnh gốc của chiếc xe đã được tìm ra. Đây vốn là một hình ảnh quảng cáo của Lamborghini cho loại xe Gallardo, và đã được cắt ghép lại!

Theo Tri Thức Trẻ

Bạn đang đọc bài viết Lamborghini đậu cạnh nhà ngói xôn xao cộng đồng mạng tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục