Lần đầu tiên 'nữ tướng chống gian lận xăng dầu' lên tiếng phản pháo

Sau khi bị kết tội “lộng quyền” trong công việc, gây xôn xao dư luận mấy ngày qua, lần đầu tiên nữ tướng xăng dầu chia sẻ cho PV báo NĐT những bức xúc của mình.

'Tôi không lộng quyền"

Ngày 27/11/2015, bà Đỗ Ngọc Thanh Phương, 36 tuổi, Chi cục trưởng Chi Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Sở KH –CN Đồng Nai) cho biết, sau nhiều ngày bận đi học, bà chưa có thời gian để chia sẻ thông tin liên quan việc mình bị bỗng dưng cho là người “lộng quyền”, lần đầu tiên tiết lộ với PV, bà cho rằng mình hoàn toàn làm việc đúng quy định của pháp luật. PV đã có cuộc phỏng vấn nhanh xung quanh vấn đề này.

Bà cho biết phản ứng của mình trước thông tin Hiệp hội Dầu khí Đồng Nai cho rằng nội dung công văn 6106 của UBND tỉnh Đồng Nai cũng như việc thực hiện kiểm tra, xử lý ngăn chặn gian lận trong kinh doanh xăng dầu của mình cần phải xem xét lại?

Đến thời điểm hiện nay, tôi chưa nhận được phản ảnh trực tiếp từ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và Hiệp hội Dầu khí tỉnh Đồng Nai cho tôi đã “lộng quyền” khi thực hiện công tác kiểm tra. Thông tin chính thức mà tôi nhận được là kiến nghị của Hiệp hội Dầu khí ký vào ngày ngày 12/10/2015, trong đó Hiệp hội kiến nghị xem xét lại toàn bộ nội dung Công văn số 6106/UBND-KT ngày 04/8/2015 về việc thực hiện các giải pháp kiểm tra, xử lý, ngăn chặn gian lận trong kinh doanh xăng dầu.

Các giải pháp kiểm tra, xử lý, ngăn chặn gian lận trong kinh doanh xăng dầu mà UBND tỉnh yêu cầu thực hiện trong Công văn số 6106/UBND-KT là do Sở Khoa học và Công nghệ đề xuất trên cơ sở pháp luật hiện hành và kinh nghiệm thực tế áp dụng biện pháp kiểm tra đặc thù của Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Đồng Nai.

Chi cục đã tham mưu cho Sở Khoa học và Công nghệ phúc đáp cho Hiệp hội Dầu khí tỉnh. Tôi đã xin ý kiến lãnh đạo Sở cung cấp cho bạn Công văn số 6106/UBND-KT và kiến nghị của Hiệp hội Dầu khí đề nghị xem xét lại Công văn này để có thêm thông tin.

Bà Đỗ Ngọc Thanh Phương (ảnh Lành Nguyễn)

Mẹo tránh thai mới, an toàn không phải ai cũng biết Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà