Lan Khuê đấu đá quyết liệt Phạm Hương trong tập 3 The Face

11:21 29/06/2016

Trong tập 3 của Gương mặt thương hiệu - The Face, Lan Khuê đã khiến khán giả khó chịu khi cô tỏ rõ thái độ phớt lờ và nói trống không với Phạm Hương.

Sau khi kết thúc thử thách catwalk trong tập 2 Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam , Top 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào nhà chung và tiếp tục những thử thách đầu tiên của chương trình.

Đoạn teaser trailer tập 3 được ban tổ chức The Face hé lộ, nhiều tình tiết kịch tính, hấp dẫn diễn ra đã làm nhiều khán giả không thể rời mắt. Trong đó, đánh chú ý có đoạn huấn luyện viên Lan Khuê phớt lờ, không thèm nhìn mặt huấn luyện viên Phạm Hương.

Lan Khuê không nhìn vào mặt Phạm Hương khi được "nhắc khéo".

Ngoài ra, những chi tiết được hé lộ cho thấy HLV Lan Khuê còn trở nên quyết liệt khi chỉ đạo học trò của mình, kèm theo đó là thái độ có phần gay gắt, căng thẳng với 2 vị HLV còn lại là Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương.

Đặc biệt, có đoạn Phạm Hương chen vào "nhắc khéo" rằng: "Mỗi đội chỉ có 3 tấm thôi mà!". Không cần suy nghĩ, Lan Khuê liền quay ra chỗ BTC hỏi: "Đủ 3 tấm chưa? Đủ 3 tấm rồi thì thôi!" mà không nhìn lại Phạm Hương thậm chí cô còn nói trống không như chưa hề nghe thấy điều Phạm Hương chia sẻ trước đó. Chi tiết này khiến khán giả nhận thấy rằng mối quan hệ của Lan Khuê và Phạm Hương ngày càng trở nên căng thằng và tranh đua nhau trong từng thử thách một.

Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ phải thực hiện một thử thách khá khó khăn. Họ được mặc những bộ váy lộng lẫy treo mình lên cao và chụp hình với sản phẩm của nhà tài trợ để đi đúng tiêu chí "Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu". Ở tập 3, đại sứ thương hiệu - hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ là giám khảo khách mời cùng các HLV của chương trình.

Trong tập này, Top 12 cô gái sẽ tiếp tục bước vào những thử thách khắc nghiệt đầu tiên của chương trình, sẽ có một thí sinh sẽ phải ra về mỗi tuần, và quyền loại sẽ nằm trong tay vị HLV của đội thắng cuộc.

Tập 3 của "The Face Vietnam" sẽ lên sóng lúc 20h thứ 7, ngày 2

Bạn đang đọc bài viết Lan Khuê đấu đá quyết liệt Phạm Hương trong tập 3 The Face tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục