Lãnh đạo tắm biển, ăn cá và mệnh lệnh cuộc sống

Những hành động kịp thời của các vị lãnh đạo đã góp phần làm người dân an tâm hơn trong lúc cá chết đồng loạt chưa rõ nguyên nhân.

Sáng nay, lãnh đạo ngành tài nguyên môi trường Đà Nẵng đồng loạt xuống tắm biển để khẳng định sự an toàn của nước biển. Trưa nay, sau buổi làm việc tại Quảng Bình, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã mời tất cả các nhà báo đi ăn cá biển tại nhà hàng hải sản Hải Yến.

Không thể phủ nhận, những hành động kịp thời này của các vị lãnh đạo đã góp phần làm người dân an tâm hơn trong lúc cá chết đồng loạt chưa rõ nguyên nhân.

Cá chết đồng loạt, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn ăn cá, Lãnh đạo Quảng Bình tắm biển

Cách đây đã lâu, báo chí đưa đậm việc nhà vua Thụy Điển đi máy bay giá rẻ sang thăm Việt Nam. Hành động này không những thể hiện sự giản dị, tiết kiệm, mà còn góp phần không nhỏ vào việc quảng bá đầy sức hút cho loại hình hàng không giá rẻ lúc bấy giờ. Việc làm này, ngay cả đến giờ vẫn khiến nhiều người dân Việt Nam ghi nhớ, khâm phục.

Khi dịch cúm gà bùng phát tại Việt Nam, cả triệu người nuôi gia cầm khốn đốn, người tiêu dùng hoang mang. Việc Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cao Đức Phát cùng các lãnh đạo của bộ này thoải mái ăn thịt gà, nhằm khẳng định sự an toàn đã làm cho nhiều người an tâm, góp phần vào sự ổn định xã hội, cổ vũ người chăn nuôi vượt khó.

Người tiền nhiệm của ông Cao Đức Phát là ông Lê Huy Ngọ - với sự xuất hiện kịp thời tại nhiều điểm nóng khi xảy ra lụt bão - cũng để lại dấu ấn đẹp trong lòng người dân.

Vào thời điểm này, khi người dân đang hoang mang trước hiện tượng cá chết hàng loạt, nước biển tại một số tỉnh miền Trung bị nghi vấn nhiễm độc thì việc lãnh đạo Bộ

Thông tin và Truyền thông thoải mái ăn cá biết rõ nguồn gốc; lãnh đạo ngành tài nguyên môi trường Đà Nẵng ung dung tắm biển càng đáng ghi nhận. Hơn mọi lời nói, những hành động này đã minh chứng về sự an toàn của thực phẩm và nước biển vẫ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang