Loạt ảnh 'nóng' của HTC One Max, giá dự kiến 17 triệu đồng

14:30 17/09/2013

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, chiếc phablet HTC One Max tiếp tục ló diện những hình ảnh rõ nét tại Trung Quốc.

Công nghệ - Loạt ảnh 'nóng' của HTC One Max, giá dự kiến 17 triệu đồng

Nguồn tin tiết lộ khá chi tiết thông số kỹ thuật của HTC One Max, máy với màn hình 5,9-inch, độ phân giải Full HD 1080p, máy chạy Android 4.3 Jelly Bean, BXL có tốc độ xung nhịp 1.7GHz (rất có thể là Snapdragon 600), 2GB dung lượng RAM, 16GB dung lượng bộ nhớ trong, và quả pin 3.300mAh.

Công nghệ - Loạt ảnh 'nóng' của HTC One Max, giá dự kiến 17 triệu đồng (Hình 2).

Công nghệ - Loạt ảnh 'nóng' của HTC One Max, giá dự kiến 17 triệu đồng (Hình 3).

Trái ngược với những thông tin đăng tải gần đây, máy được trang bị cảm biến Ultrapixel độ phân giải y hệt HTC One (4MP), nhưng nguồn tin không nêu rõ liệu One Max có được cung cấp khả năng chống rung quang học, hay lại giống như Butterfly S và One Mini (đều không được hỗ trợ). Mặt sau là một đèn flashLED, bộ phận quét dấu vân tay, và 3 điểm tiếp xúc dock sạc.

Công nghệ - Loạt ảnh 'nóng' của HTC One Max, giá dự kiến 17 triệu đồng (Hình 4).

Công nghệ - Loạt ảnh 'nóng' của HTC One Max, giá dự kiến 17 triệu đồng (Hình 5).

Công nghệ - Loạt ảnh 'nóng' của HTC One Max, giá dự kiến 17 triệu đồng (Hình 6).

Công nghệ - Loạt ảnh 'nóng' của HTC One Max, giá dự kiến 17 triệu đồng (Hình 7).

Công nghệ - Loạt ảnh 'nóng' của HTC One Max, giá dự kiến 17 triệu đồng (Hình 8).

Trong khi đó, phiên bản HTC One Max 4G LTE (HTC 8088) đi kèm tính năng 2 SIM 2 sóng, nhưng chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, máy còn có thể tháo rời pin mặt sau, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Còn phiên bản quốc tế chỉ được cung cấp 1 SIM duy nhất, có hỗ trợ thẻ nhớ. Mức giá dành cho HTC 8088/One Max sẽ rơi vào khoảng 800USD (khoảng 17 triệu đồng), dự kiến ra mắt vào tháng 10.

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết Loạt ảnh 'nóng' của HTC One Max, giá dự kiến 17 triệu đồng tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục