Loạt ảnh 'nóng' của HTC One Max, giá dự kiến 17 triệu đồng

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, chiếc phablet HTC One Max tiếp tục ló diện những hình ảnh rõ nét tại Trung Quốc.

Nguồn tin tiết lộ khá chi tiết thông số kỹ thuật của HTC One Max, máy với màn hình 5,9-inch, độ phân giải Full HD 1080p, máy chạy Android 4.3 Jelly Bean, BXL có tốc độ xung nhịp 1.7GHz (rất có thể là Snapdragon 600), 2GB dung lượng RAM, 16GB dung lượng bộ nhớ trong, và quả pin 3.300mAh.

Trái ngược với những thông tin đăng tải gần đây, máy được trang bị cảm biến Ultrapixel độ phân giải y hệt HTC One (4MP), nhưng nguồn tin không nêu rõ liệu One Max có được cung cấp khả năng chống rung quang học, hay lại giống như Butterfly S và One Mini (đều không được hỗ trợ). Mặt sau là một đèn flashLED, bộ phận quét dấu vân tay, và 3 điểm tiếp xúc dock sạc.

Trong khi đó, phiên bản HTC One Max 4G LTE (HTC 8088) đi kèm tính năng 2 SIM 2 sóng, nhưng chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, máy còn có thể tháo rời pin mặt sau, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Còn phiên bản quốc tế chỉ được cung cấp 1 SIM duy nhất, có hỗ trợ thẻ nhớ. Mức giá dành cho HTC 8088/One Max sẽ rơi vào khoảng 800USD (khoảng 17 triệu đồng), dự kiến ra mắt vào tháng 10.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ