Loạt sao lên tiếng khi vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh bị 'ném đá'

10:42 29/07/2016

Dù làm việc tốt, làm từ thiện nhưng vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh vẫn phải nhận những lời chỉ trích khiến nhiều nghệ sĩ bất bình lên tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh cây cầu ở một vùng quê nghèo do vợ chồng cô xây dựng nhằm giúp đỡ bà con đi lại thuận tiện. Thủy Tiên chia sẻ: “Vừa xây được 1 cái cầu mới. Hồi xưa ở đây là cầu khỉ, mẹ nói trời mưa học sinh nghèo đi học trơn trượt lọt sông té ướt hết tập vở, giờ có cầu mới đi lại dễ dàng hơn rồi. Chỉ mong có nhiều sức khỏe để làm việc và giúp đỡ nhiều hơn nữa”.

Lễ khánh thành cây cầu do Thủy Tiên, Công Vinh xây dựng.

Chia sẻ này của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, đa số đều tỏ ra ngưỡng mộ và dành lời khen cho hành động đẹp, tấm lòng nhân hậu của vợ chồng cô.

Tuy nhiên, cũng không ít những lời bình luận ác ý cho rằng vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh đang cố tình “làm màu”, từ thiện mà ồn ào. Họ cho rằng đây chỉ là “chiêu trò” để PR của cặp đôi, bởi trên cây cầu có tấm bia ghi rõ tên của cả hai.

Ngoài ra, nhiều người còn nhận xét cây cầu mà Thủy Tiên, Công Vinh xây dựng nhìn như cây cầu cũ, mặt cầu gồ ghề, kết cấu lỏng lẻo không an toàn.

Tấm bia ghi tên Thủy Tiên, Công Vinh khiến nhiều người cho rằng vợ chồng nữ ca sĩ đang cố tình PR.

Trước những lời nhận xét trên, Thủy Tiên giải thích rằng: “Ban đầu họ làm mặt phẳng bình thường, nhưng do sình lầy ở quê vào mùa mưa đi cầu trơn cao sợ nguy hiểm cho người và xe máy nên người dân yêu cầu làm gồ ghề đá cho chắc chân đỡ nguy hiểm. Phần cầu vừa hoàn thiện bộ khung chưa sơn và làm đẹp nhưng vì chuẩn bị đến mùa tựu trường và để người dân đi lại cho tiện nên khánh thành xong cho họ vừa sử dụng và mình vừa sơn sửa lại cho đẹp. Vùng này là vùng nước ng

Bạn đang đọc bài viết Loạt sao lên tiếng khi vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh bị 'ném đá' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục