Lỗi cảm biến trên iPhone 5s đã biến mất

14:57 28/10/2013

Cách đây hơn một tuần, iPhone 5s đã bị người dùng tố vướng phải lỗi cảm biến rất khó chịu khi chơi game.

Như đã đưa tin từ trước đó, phiên bản iPhone 5s của Appe đã vướng phải lỗi cảm biến trầm trọng làm ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm người dùng đặc biệt là khi chơi game. Tuy nhiên, sau khi nhận được thông báo lỗi từ phía người dùng, Táo Khuyết đã nhanh chóng khắc phục tình trạng trên bằng hai bản vá lỗi iOS 7.0.2 và 7.0.3. Theo ghi nhận thì sau khi cập nhật iOS mới nhất, lỗi cảm biến lệch trên iPhone 5s đã được khắc phục hoàn toàn.

 
Công nghệ - Lỗi cảm biến trên iPhone 5s đã biến mất

Sau khi cập nhật iOS, cảm biến cân bằng trên iPhone 5s đã hoạt động tốt. 

Công nghệ - Lỗi cảm biến trên iPhone 5s đã biến mất (Hình 2).

So sánh độ lệch của ứng dụng thước thủy cân bằng (Từ trái qua phải lần lượt là iPhone 5s chạy iOS 7.0.3, iPhone 5s chạy iOS 7.0.2 và iPhone 5c chạy iOS 7) có thể thấy rõ lỗi cảm biến cân trên iPhone 5s đã biến mất.

So với scandal lỗi ăn ten diễn ra trên iPhone 4 vào năm 2010 thì rắc rối từ cảm biến cân bằng trên iPhone 5s cũng nghiêm trọng không kém. Tuy nhiên, do vấn đề lần này gây ra bởi phần mềm nên Quả Táo có thể khắc phục dễ dàng hơn rất nhiều chỉ bằng cách tung ra một bản vá lỗi. Được biết, trước đó đã xuất hiện thông tin cho rằng lỗi cảm biến trên iPhone 5s đến từ phần cứng.

Hằng Giang

Bạn đang đọc bài viết Lỗi cảm biến trên iPhone 5s đã biến mất tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục