Lợi dụng thăm con để đưa ma tuý vào trại giam

Đang chấp hành bản án 8 năm tù giam nhưng phạm nhân này vẫn ngoan cố “ra hiệu” cho người nhà đưa ma tuý vào trại giam để sử dụng.

Ngày 22/1/2013, thông tin từ Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên-Huế) cho biết, cơ quan vừa khởi tố đối với phạm nhân Đặng Nguyễn Phương Khanh (SN 1981), trú tại quận Bình Thạnh, TP HCM về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Ảnh minh họa.

Được biết, trước đó một cán bộ trại giam Bình Điền đã phát hiện trong hậu môn của phạm nhân Phương Khanh có một cục chất bột màu trắng, nghi vấn là ma tuý. Qua kết quả giám định của cơ quan chức năng cho thấy đây là một chế phẩm heroin có trọng lượng 0,926 gam.

Qua đấu tranh khai thác, phạm nhân đã khai nhận số ma tuý này là do các “chiến hữu” từ TP HCM bí mật cất giấu rồi tuồn vào trại cho phạm nhân, thông qua đợt thăm con định kỳ của mẹ Khanh.

Trước khi Khanh bị bắt quả tang, phạm nhân đang thụ lý bản án 8 năm tù giam với hành vi trên, tại Trại giam Bình Điền đóng ở xã Bình Điền, thị xã Hương Trà (thuộc Tổng cục VIII, Bộ Công an).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục đấu tranh làm rõ để xử lý trước pháp luật.

Hoàng Ngọc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam