Ly Kute bức xúc khi mẹ ruột bị nói cố tình ‘đá xéo’ Mạc Hồng Quân

Ly Kute bức xúc trước những thông tin nói rằng mẹ của mình “đá xéo” Mạc Hồng Quân khi biết nam cầu thủ kết hôn.

Nhân dịp tròn 3 tháng của bé Khoai Tây – con trai Ly Kute, trên trang cá nhân, mẹ của Ly Kute đã có những dòng chia sẻ yêu thương về cháu ngoại. Bà viết rằng: “Cháu bà hôm nay tròn 3 tháng tuổi. Bà chúc con hay ăn chóng lớn nghe lời ông bà và mẹ con nhé. Lớn lên con sẽ là một chàng trai có tâm có đức, giàu lòng nhân ái biết yêu thương mọi người nhé con. Bà yêu con! Cả nhà mình yêu con!".

Chia sẻ của mẹ Ly Kute.

Trùng hợp, thời điểm đó cũng là lúc chuẩn bị diễn ra tiệc cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Chính vì vậy, nhiều người nhanh chóng cho rằng mẹ của Ly Kute đang cố tình mượn bé Khoai Tây để “đá xéo” bạn trai cũ của cô.

Ly Kute vô cùng bức xúc trước những thông tin này, cô cho rằng nhiều người đang cố tình suy diễn và xuyên tạc sự việc. Ly Kute khẳng định, giữa cô và bạn trai cũ Mạc Hồng Quân đã không còn bất cứ liên hệ gì và muốn được “buông tha”.

Trạng thái bức xúc của Ly Kute.

“Mẹ mình - một người ăn chay trường và theo Đạo Phật nhiều năm. Nhân ngày tròn 3 tháng cháu, bà viết 1 dòng chúc mừng. Vậy mà các anh chị lại có thể suy diễn với 2 từ " ĐÁ XÉO ". Sao các anh chị không đặt mình vào hoàn cảnh của người khác và viết có tâm hơn. Nét chữ vô tình nhưng sắc nhọn vô cùng.

Một lần cuối cùng tôi muốn nói: Tôi và người đàn ông đó đã không còn bất cứ sự liên quan nào. Chúng tôi đã buông tha cho nhau”, trạng thái bức xúc của Ly Kute.

Mon

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Clip: Con gái Tiến Lộc tiếp tục gây sốt với phiên bản chế 'Người ấy'

    Clip: Con gái Tiến Lộc tiếp tục gây sốt với phiên bản chế 'Người ấy'

  • Clip: Sơn Tùng phải ngừng biểu diễn vì fan chen lấn đến ngất xỉu

    Clip: Sơn Tùng phải ngừng biểu diễn vì fan chen lấn đến ngất xỉu

  • Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

    Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'