Lý Nhã Kỳ đài các với váy ren trắng mỏng manh

Trong khung cảnh lãng mạn kiểu quý tộc châu Âu, Lý Nhã Kỳ đài các, kiêu sa khi diện váy ren trắng, đeo băng đô công chúa.

Dưới ánh nắng chiều bảng lảng, nhẹ nhàng, Lý Nhã Kỳ đã có những giây phút thảnh thơi, nhẹ nhàng ngay tại cửa hàng của cô. Tại không gian lãng mạn đó, Lý Nhã Kỳ có thể ngồi ngắm phố phường, người qua lại và được đón những giọt nắng chiều nhẹ nhàng rơi xuống hiên. Đây cũng chính là không gian thanh bình, lãng mạn mà Lý Nhã Kỳ thường ngồi đàm đạo với người thân, khách hàng thân thiết.

Lý Nhã Kỳ diện váy ren trắng, đeo băng đô công chúa

Lý Nhã Kỳ như công chúa đài các.

Lý Nhã Kỳ đã tái hiện lại một không gian mang màu sắc khá quý tộc kiểu châu Âu ngay tại ban công nhà. Toàn bộ ban công được setup theo phong cách cổ điển với nến, bánh kem, những đoá hoa hồng ngọt ngào…

Lý Nhã Kỳ dịu dàng, đằm thắm.

Những chiếc bánh kem màu hồng nhìn đáng yêu và ngon mắt là do chính bàn tay nhân viên của cô chủ Lý Nhã Kỳ làm tặng với gam màu hồng yêu thích của cô chủ.

Lý Nhã Kỳ dịu dàng, đằm thắm.

Ton sur ton với gam màu đáng yêu, ngọt ngào trên bàn trà chiều chính là vẻ yêu kiều, tiểu thư của Lý Nhã Kỳ trong bộ đầm ren dịu dàng, mềm mại. Lý Nhã Kỳ cũng điệu đà cài thêm chiếc băng đô công chúa để làm duyên.

Lý Nhã Kỳ dịu dàng, đằm thắm.

Hình ảnh trên ban công của Lý Nhã Kỳ phảng phất nét lãng mạn, nhẹ nhàng của những bức tranh trà chiều của các quý cô thời Pháp cổ.

Lý Nhã Kỳ dịu dàng, đằm thắm.

Lý Nhã Kỳ dịu dàng, đằm thắm.

Lý Nhã Kỳ dịu dàng, đằm thắm.

Nữ tính, nhẹ nhàng, đằm thắm cũng là hình ảnh xuyên suốt của Lý Nhã Kỳ trong thời gian gần đây với phong cách thời trang theo xu hướng cổ điển.

Lý Nhã Kỳ

Năm 2014, Lý Nhã Kỳ đang có dự định sẽ là một năm cô phấn đấu nhiều hơn cho sự nghiệp trước khi suy nghĩ đến việc sẽ kết hôn và chăm sóc gia đình.

Lý Nhã Kỳ diện váy ren trắng, đeo băng đô công chúa

Photo: Dương Nguyên
Makeup: Minh Lộc
Location: Lynk Boutique 30 Đồng Khởi

Tiểu Phong

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'