Madame Mod - 'Nữ' nghệ sĩ quái chiêu của showbiz Thái Lan

Nếu US-UK có Lady Gaga mệnh danh là nữ nghệ sĩ quái chiêu thì tại showbiz Thái Lan, cái tên Madame Mod là ứng cử viên số 1. Vậy Madame Mod là ai?

Madame Mod là "nữ" nghệ sĩ của làng giải trí Thái Lan, được biết đến với vai trò diễn viên, DJ hài hước của các show truyền hình trong nước.

Chính thức gia nhập showbiz Thái Lan vào năm 2011, với những màn hóa trang gây sốc không giống ai, thái quá và đôi khi có phần xấu xí, nhưng nhanh chóng, Madame Mod đã được giới trẻ và truyền thông Thái Lan đón nhận. Chính sự bất thường này khiến nhiều người thích thú và không ngừng quan tâm đến "cô". Ai cũng chờ đợi màn hóa trang kỳ quặc tiếp theo với biểu cảm hết sức hài hước của Madame.

Hiện tại Madame Mod là "nữ" nghệ sĩ người Thái Lan sở hữu trang Instagram cá nhân hút đến hơn 1,5 triệu người theo dõi. Và khi nhắc đến "cô", fan hâm mộ Thái Lan sẽ nhớ ngay đến show truyền hình ăn khách Plaza Language - một show truyền hình dạy từ lóng, từ ngữ teen thường xuyên sử dụng và đặc biệt rất ăn khách tại Thái Lan. Ngoài ra còn nhiều chương trình truyền hình, các bộ phim và MV ca nhạc cần sự hài hước là ngay lặp tức hợp tác với Madame.

Mặc dù là một nghệ sĩ của Thế giới thứ 3, nhưng khán giả Thái Lan rất yêu quý Madame Mod vì sự hồn nhiên, hài hước, ăn nói vô tư của "cô", cũng như là mức độ "chịu chơi" của cô nàng trong cách ăn mặc, trang điểm vô cùng "không giống ai". Một điểm làm nên cá tính riêng của Madame Mod nữa phải kể đến đó chính là những bộ lông mi rất đặc biệt.

Hiện tại, Madame Mod là một trong những nghệ sĩ của Thế giới thứ 3 khá ăn khách tại Thái Lan, một "món ăn lạ" mà bất kì làng giải trí nào cũng mong muốn có.

Một số hình ảnh khác của Madame Mod:

viết miêu tả ảnh vào đây

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'