Mang chất nổ đi sinh nhật trong đêm giao thừa

Lúc 1 giờ sáng nay (1/1) lực lượng công an Hà Nội đã phát hiện một nhóm đối tượng mang theo chất nổ trên xe ô tô. Lai xe khai, mấy anh em từ Quảng Ninh xuống Hà Nội để sinh nhật.

Các đối tượng bị tổ công tác Y2/141 do thiếu tá Bùi Xuân Phương làm chỉ huy bắt giữ tại ngã tư Hàng Bài - Hai Bà Trưng (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Chiếc xe ô tô mang biển kiếm soát 14N – 7379 chạy từ hướng Hàng Bài đến Hồ Hoàn Kiếm với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Quả pháo được phát hiện trên xe ô tô

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện một quả pháo bọc trong một chiếc túi màu đen để ở phía sau ghế lái.

Lúc này những thanh niên ngồi trên xe không hề chối cãi về sự có mặt của quả pháo, tuy nhiên, không ai nhận quả pháo là của mình.

Kiểm tra tại chỗ, lái xe tên là Tiêu Thành Long (SN 1969) có hộ khẩu thường trú tại Phường 22 – quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Long khai rằng, mấy anh em từ Quảng Ninh xuống Hà Nội để sinh nhật.

Khi được tổ công tác hỏi về quả pháo mua ở đâu và ở đâu đến?, thì Long cho hay: “tôi không hề biết quả pháo đó từ đâu ra, chắc chắn là do đứa em mang lên. Bởi lẽ khi lái xe tôi cũng không để ý nhiều. Nếu biết nó mang pháo lên thì tôi đã nhắc nhở và không đưa lên”.

Điều đáng nói là khi tổ công tác bắt giữ kiểm tra hành chính và phát hiện một quả pháo trên xe, lúc này, các đối tượng thanh niên ngồi trên xe liên tục xin tha. Tuy nhiên, khi đưa về Công an phường Hàng Bài thì không ai vào khai nhận, chỉ duy nhất lái xe tên Long vào viết giấy khai nhận.

Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao người, xe và tang vật cho Công an phường Hàng Bài để tiếp tục phối hợp giải quyết.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

N.Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi