Máy tính đang làm rạn nứt tình cảm lứa đôi?

Theo như nghiên cứu mới đây tại Mỹ thì máy tính và mạng đóng vai trò lớn trong công cuộc "chia tay" của các cặp đôi thời đại số.

Bạn dành bao nhiêu thời gian mỗi ngày bên cạnh chiếc máy tính? 8, 12 hay 14 giờ? Hầu hết đa phần người sử dụng máy tính đều dành phần lớn thời gian để lướt web, truy cập mạng xã hội hoặc đọc tin tức.

Có thể nói rằng thời gian dành trên Internet của một số người thậm chí còn nhiều hơn thời gian họ dành cho đời sống thật. Máy tính cùng Internet có thể mang tới hạnh phúc, sự lo lắng, buồn bực cũng như rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên bạn có biết rằng sử dụng máy tính và mạng Internet để duy trì các mối quan hệ sẽ khó khăn hơn rất nhiều?

Một nghiên cứu mới đây được thực hiện với sự tham gia của 2.691 người Mỹ đã cho thấy việc sử dụng máy tính và mạng có thể làm những mối quan hệ của chúng ta trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Mặc dù con số người tham gia không phải là quá lớn tuy nhiên nó cũng chứng tỏ được rằng máy tính và mạng đang làm ảnh hưởng khá nhiều tới mối quan hệ ngoài đời thực của chúng ta. Nếu như khoảng cách đang làm xa cách hai người, tất nhiên máy tính trở thành công cụ hữu hiệu. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng chúng vì đôi khi chúng có thể làm rạn nứt tình cảm của bạn.

Máy tính đang làm rạn nứt tình cảm lứa đôi? 1

Còn nếu như bạn may mắn vì không gặp phải cản trở địa lý thì tại sao không ngắt mạng, khóa máy và tận hưởng một ngày lễ Valentine đầy ý nghĩa? Còn nếu bạn đang F.A có thể những thông tin trong Infographic dưới đây sẽ giúp bạn "giải trí" trong một ngày cô đơn thay vì... lập đàn cầu mưa.

Theo Kênh 14

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô