Mercedes-Benz lập kỷ lục doanh số liên tiếp

Tháng 9 vừa rồi hãng xe Đức vừa phá được kỷ lục ở mọi thị trường và lặng lẽ bước từng bước cao hơn để đến với doanh hiệu xe sang bán chạy nhất thế giới.

Tháng 9 qua, hãng này đã bán được 211.286 chiếc. Trong đó thị trường đem lại doanh số tốt nhất là châu Âu, châu Á Thái Bình Dương và châu Mỹ. Những mẫu xe bán chạy nhất, luôn luôn, là những chiếc SUV và chiếc sedan E-Class.

Trong đó, châu Âu bán được nhiều nhất với 98.877 chiếc, chứng tỏ "quê nhà" vẫn là thị trường quan trọng nhất. Số xe này giúp doanh số Mercedes tại châu Âu tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Tại thị trường châu Á Thái Bình Dương, Mercedes bán được 72.760 chiếc, tăng 15,9% so với cùng kỳ.

Tuy nhiên, với sự ra mắt của các dòng xe mới như E-Class T-Modell, phiên bản E-Class sedan trục cơ sở dài, C-Class Cabrio và GLC Coupe hứa hẹn sẽ còn đem đến doanh số tốt hơn trong tương lai.

Anh Thư

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc
qua Hotline 090 919 6688

Video Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Chiêm ngưỡng SUV chống đạn giá 12,5 tỷ đồng đang bán trên eBay

    Chiêm ngưỡng SUV chống đạn giá 12,5 tỷ đồng đang bán trên eBay

  • Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua

    Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua

  • Lamborghini bắt tay Porsche phát triển dòng xe điện ‘đè bẹp’ Tesla

    Lamborghini bắt tay Porsche phát triển dòng xe điện ‘đè bẹp’ Tesla