Minh Hương 'Vàng Anh', HH Thu Thuỷ 'giữ sóng' bản tin an ninh

Sau Hoa hậu Thu Thuỷ, diễn viên Minh Hương cũng chính thức trở thành MC của bản tin An ninh toàn cảnh.

Với mong muốn sẽ đem đến cho khán giả những tin tức đời sống một cách thu hút, gần gũi nhất, bản tin đã nhận được sự hợp tác trong vai trò MC của những gương mặt nổi tiếng.

Hoa hậu Thu Thủy

Minh Hương "Vàng Anh"

Hoa hậu Thu Thuỷ và Minh Hương "Vàng Anh" cùng kết hợp dẫn dắt chương trình khiến cho bản tin thêm phần thú vị bởi cách dẫn ăn ý, khéo léo của cả hai.

MC Minh Hương chia sẻ rằng, bản thân cô rất hứng thú với những thông tin mà bản tin đem lại. Nhớ đảm nhiệm vai trò MC của An ninh toàn cảnh nên Minh Hương cập nhật được thêm rất nhiều kiến thức về an ninh xã hội, giúp ích cho cuộc sống của cô.

Minh Hương "Vàng Anh" và Hoa hậu Thu Thủy kết hợp trong bản tin An ninh toàn cảnh.

Bản tin An ninh toàn cảnh được làm trực tiếp hàng ngày, cần sự cẩn thận, chính xác và chỉn chu nên Minh Hương luôn đến sớm để tập dượt kỹ lại kịch bản đảm bảo việc lên sóng.

Tuy công việc MC rất bận rộn và khá căng thẳng nhưng Minh Hương cho biết, cô rất yêu thích công việc này và sẽ luôn cố gắng để theo đuổi đam mê.

Minh Trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới