Miss ITGO 2013 mời chuyên gia từ Nhật Bản và New York

11:10 07/06/2013

Theo ban tổ chức ngoài việc mời và hợp tác cùng các nhà nhân trắc học, thiết kế, chuyên gia trang điểm hàng đầu việt nam thì miss itgo – hoa khôi trí tuệ việt nam 2013 còn có sự góp mặt của các người mẫu hàng đầu đến từ nhật bản.

Hiện tại nhóm người mẫu này do Miharu Kurachi trưởng nhóm hiện đang biểu diễn tại new York – mỹ và họ sẽ có mặt tại việt nam vào cuối tháng 7/2013.

>>Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2013, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ Việt

Đến với miss itgo – hoa khôi trí tuệ việt nam 2013 họ sẽ là những chuyên gia tư vấn và giảng dạy cho các thí sinh về phần thi catwalk tại vòng chung kết.

Miền trung - Miss ITGO 2013 mời chuyên gia từ Nhật Bản và New York

Ông  Trịnh Hữu Tuấn trưởng BTC cuộc thi HOA KHÔI TRÍ TUỆ VIỆT NAM  2013 cho hay: “Để thương hiệu được lâu dài, uy tín và có một cuộc thi chất lượng, mang tầm cỡ lớn như mong muốn. Nên mặc dù có tốn kém về kinh phí nhưng ban tổ chức đã liên hệ và mời các chuyên gia nhật về hợp tác”.

Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2013 – Miss ITGO 2013 (lần 3) là sự  kiện văn hóa – xã hội của tinh hoa sắc đẹp, đại diện cho vẻ đẹp cao quý, trí tuệ của phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi đã thu hút đông đảo người dân cả nước quan tâm.

Cuộc thi tôn vinh cái đẹp, động viên và biểu dương những thành tích, tài năng của mỗi người đẹp trong cuộc sống, lao động và tu dưỡng rèn luyện. Cuộc thi là sân chơi và cũng là nơi để học hỏi trau dồi kiến thức.

Cuộc thi cũng là dịp giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, học hỏi giúp đỡ nhau giữa các người đẹp và giữa người đẹp với cộng đồng.

Miền trung - Miss ITGO 2013 mời chuyên gia từ Nhật Bản và New York  (Hình 2).

Cuộc thi còn là dịp để các người đẹp trải nghiệm, thể hiện những tố chất của mình trong môi trường hội tụ tinh hoa với phương châm tự tin, chủ động sáng tạo, tích cực để dành những đỉnh cao của bản lĩnh, tài năng và trí tuệ. Qua sự kiện này, công chúng trong và ngoài nước sẽ hiểu rõ hơn nét đẹp văn hóa, tâm hồn của phụ nữ Việt Nam.

Các giá trị về đức - trí - thể - mỹ là nền tảng cho vẻ đẹp cao quý để người phụ nữ phát huy mọi tài năng, thực hiện mọi ước mơ, cống hiến cho đất nước và tiến tới đỉnh vinh quang - là niềm tự hào của dân tộc. Quảng bá cho du lịch Việt Nam, đặc biệt là các địa danh du lịch ở Hà Tĩnh.

Để đăng kí dự thi thí sinh truy cập website:http://miss.itgo.vn/ 

Email: miss@itgo.vn

Facebook:https://www.facebook.com/MissITgoHoaKhoiTriTueVietNam 

Lê Dũng

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Bạn đang đọc bài viết Miss ITGO 2013 mời chuyên gia từ Nhật Bản và New York tại chuyên mục Miền trung của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục