Miss ITGO 2013 mời chuyên gia từ Nhật Bản và New York

Theo ban tổ chức ngoài việc mời và hợp tác cùng các nhà nhân trắc học, thiết kế, chuyên gia trang điểm hàng đầu việt nam thì miss itgo – hoa khôi trí tuệ việt nam 2013 còn có sự góp mặt của các người mẫu hàng đầu đến từ nhật bản.

Hiện tại nhóm người mẫu này do Miharu Kurachi trưởng nhóm hiện đang biểu diễn tại new York – mỹ và họ sẽ có mặt tại việt nam vào cuối tháng 7/2013.

>>Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2013, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ Việt

Đến với miss itgo – hoa khôi trí tuệ việt nam 2013 họ sẽ là những chuyên gia tư vấn và giảng dạy cho các thí sinh về phần thi catwalk tại vòng chung kết.

Ông Trịnh Hữu Tuấn trưởng BTC cuộc thi HOA KHÔI TRÍ TUỆ VIỆT NAM 2013 cho hay: “Để thương hiệu được lâu dài, uy tín và có một cuộc thi chất lượng, mang tầm cỡ lớn như mong muốn. Nên mặc dù có tốn kém về kinh phí nhưng ban tổ chức đã liên hệ và mời các chuyên gia nhật về hợp tác”.

Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2013 – Miss ITGO 2013 (lần 3) là sự kiện văn hóa – xã hội của tinh hoa sắc đẹp, đại diện cho vẻ đẹp cao quý, trí tuệ của phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi đã thu hút đông đảo người dân cả nước quan tâm.

Cuộc thi tôn vinh cái đẹp, động viên và biểu dương những thành tích, tài năng của mỗi người đẹp trong cuộc sống, lao động và tu dưỡng rèn luyện. Cuộc thi là sân chơi và cũng là nơi để học hỏi trau dồi kiến thức.

Cuộc thi cũng là dịp giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, học hỏi giúp đỡ nhau giữa các người đẹp và giữa người đẹp với cộng đồng.

Cuộc thi còn là dịp để các người đẹp trải nghiệm, thể hiện những tố chất của mình trong môi trường hội tụ tinh hoa với phương châm tự tin, chủ động sáng tạo, tích cực để dành những đỉnh cao của bản lĩnh, tài năng và trí tuệ. Qua sự kiện này, công chúng trong và ngoài nước sẽ hiểu rõ hơn nét đẹp văn hóa, tâm hồn của phụ nữ Việt Nam.

Các giá trị về đức - trí - thể - mỹ là nền tảng cho vẻ đẹp cao quý để người phụ nữ phát huy mọi tài năng, thực hiện mọi ước mơ, cống hiến cho đất nước và tiến tới đỉnh vinh quang - là niềm tự hào của dân tộc. Quảng bá cho du lịch Việt Nam, đặc biệt là các địa danh du lịch ở Hà Tĩnh.

Để đăng kí dự thi thí sinh truy cập website:http://miss.itgo.vn/

Email: miss@itgo.vn

Facebook:https://www.facebook.com/MissITgoHoaKhoiTriTueVietNam

Lê Dũng

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn