Một hình ảnh đẹp của chiến sĩ CSGT Thủ đô

12:01 24/10/2016

Thấy vật liệu đổ ra đường gây cản trở giao thông, nguy hiểm cho các phương tiện qua lại, các chiến sĩ CSGT đã cùng công nhân môi trường dọn dẹp. Hình ảnh làm nhiều người cảm động.

Trưa 25/9, người dân lưu thông qua ngã tư Hoàng Quốc Việt - Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xúc động chứng kiến cảnh các chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) Hà Nội cùng các công nhân môi trường dọn dẹp đống gạch, vật liệu do một xe tải đổ ra đường.

Xã hội - Một hình ảnh đẹp của chiến sĩ CSGT Thủ đô

Hình ảnh đẹp của CSGT Hà Nội - (Ảnh: T.V).

Theo những người dân chứng kiến sư việc, đống gạch, vữa do một chiếc xe ben khi đi qua đã đổ thải ngay giữa đường. Nhiều người đã bức xúc chạy theo để ghi lại biển số nhưng chiếc xe đã tăng tốc, mất dạng.

Nhận được thông tin, Đội CSGT số 6 (PC67, Công an TP Hà Nội) đã cử một tổ công tác ra hiện trường cùng đơn vị môi trường đô thị thu gom vật liệu giúp người dân và các phương tiện lưu thông an toàn.

Xã hội - Một hình ảnh đẹp của chiến sĩ CSGT Thủ đô (Hình 2).

CSGT chung tay dọn đường - (Ảnh: T.V).

Chứng  kiến việc làm này, nhiều người dân đã xúc động cho rằng hình ảnh đó thật đẹp, đáng tuyên dương.

Xã hội - Một hình ảnh đẹp của chiến sĩ CSGT Thủ đô (Hình 3).
Xã hội - Một hình ảnh đẹp của chiến sĩ CSGT Thủ đô (Hình 4).

Đoạn đường Hoàng Quốc Việt bị các xe tải đổ trộm gạch, vữa ra đường. 

 

Nhất Nam 

Bạn đang đọc bài viết Một hình ảnh đẹp của chiến sĩ CSGT Thủ đô tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục