Mỹ nhân TVB đi kiện vì tin đồn 'đi đêm' giá 600 triệu

Lưu Lợi nhấn mạnh, những thông tin thất thiệt đã khiến danh dự cô bị tổn hại đáng kể.

Vài tuần trước, một số trang tin Hong Kong đưa tin, diễn viên TVB Lưu Lợi đi ăn tối, sau đó qua đêm tại một khách sạn ở Macau với thương gia để kiếm 250.000 HKD (30.000 USD). Nhiều tờ báo còn xác định người đàn ông là Chu Trác Hoa, một tỷ phú máu mặt ở Hong Kong và thường xuyên có quan hệ với các chân dài. Tờ này còn đưa tin, vì bán thân, Lưu Lợi bị TVB từ mặt.

Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn nhưng Lưu Lợi vẫn không thể nào dẹp yên những ồn ào. Nữ diễn viên Hong Kong chia sẻ, scandal khiến cô rất đau đầu và tổn hại sức khỏe, nên cô đang suy nghĩ về việc đi kiện những tạp chí "lá cải" nhằm lấy lại danh dự. Gần đây nhất, Lưu Lợi đã được một người bạn đưa đến viện, nhưng cô giải thích lý do là đau dạ dày.

Diễn viên Lưu Lợi.

Trả lời phỏng vấn của một tạp chí, Lưu Lợi bác bỏ thông tin cô bị đài TVB quay lưng vì việc đi đêm với đại gia. Nữ diễn viên này tâm sự: "Tôi đang nhờ cậy một người bạn luật sư giúp thảo giấy tờ để kiện một số tờ báo và đòi lại danh dự. Tôi sẽ có thông cáo chính thức để phủ nhận tin đồn bán dâm". Người đẹp cũng cho biết, thời gian, địa điểm mà các tờ báo nói cô gặp gỡ ông Chu hoàn toàn không đúng, và cô có nhân chứng: "Gia đình, người thân đều rất tin tưởng và ủng hộ tôi. Tôi chỉ cảm thấy buồn khi chị gái mang bầu 9 tháng rồi vẫn phải bận tâm lo lắng cho mình".

Theo Ngôi sao

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Giải trí xem nhiều

  • Mỹ Tâm cover ‘Phía sau một cô gái’ khiến fan 'bấn loạn'

    Mỹ Tâm cover ‘Phía sau một cô gái’ khiến fan 'bấn loạn'

  • Nam Em và chị gái song sinh khóc lóc cầu cứu vì bị đe dọa tính mạng

    Nam Em và chị gái song sinh khóc lóc cầu cứu vì bị đe dọa tính mạng

  • Bất ngờ với những hình ảnh chưa từng công bố của nghệ sĩ Vượng râu

    Bất ngờ với những hình ảnh chưa từng công bố của nghệ sĩ Vượng râu