Nam ca sỹ người Brazil bị bắn chết ngay trên sân khấu

Nam ca sĩ 20 tuổi người Brazil - Daniel Pellegrine, nghệ danh MC Daleste đã bị bắn chết khi đang biểu diễn trên sân khấu của thành phố Campinas hồi cuối tuần qua.

Nam ca sĩ xấu số Daniel Pellegrine

Vụ việc xảy ra hôm thứ 7 (6/7) vừa qua. Đang biểu diễn được nửa bài, Pellegrine đột ngột bị bắn vào bụng và gục xuống ngay trên sân khấu. Những người đứng quanh đó ngay lập tức lao đến giúp đỡ nam ca sỹ trẻ. Do biểu diễn trước chốn đông người, khá nhiều khán giả đã ghi lại được cảnh anh bị bắn, sau đó, một clip đã được đăng tải trên trang Youtube.

Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ và chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về kẻ ám sát và cũng chưa ai bị bắt.

Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về kẻ đã ám sát Daleste

Daleste là một ca sĩ trẻ tài năng của Brazil hiện nay. Anh được giới trẻ Brazil rất hâm mộ. Trên facebook cá nhân của anh hiện tràn ngập bình luận và lời thương tiếc được bạn bè và người hâm mộ gửi tới. Sau khi vụ án mạng xảy ra, MC Daleste nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần đó nhưng đã qua đời vì vết thương quá nặng.

> Clip: Daleste ngã gục vì bị bắn vào bụng khi đang biểu diễn

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'