Nam thanh niên làm 'xiếc' trên xe máy ra trình diện cơ quan công an

Tại cơ quan điều tra, Hà Văn Sơn xác nhận mình chính là người đầu trần, đứng trên xe máy buông cả hai tay khi vẫn đang lưu thông trên đường. Lúc đó Sơn đang đi dự tiệc đầy tháng con một người bạn.

Chiều 27/11, tin tức từ thượng tá Đặng Văn Hiếu, phó trưởng Công an huyện Quế Phong ( Nghệ An ) cho biết, đơn vị đã triệu tập Hà Văn Sơn (SN 1995) trú xã Tiền Phong (huyện Quế Phong) người được xác định là nam thanh niên đã “làm xiếc” trên xe máy trong clip được đăng tải trên một facebook cá nhân vào ngày 22/11 vừa qua.

Hà Văn Sơn tại cơ quan công an.

Tại trụ sở Công an, Hà Văn Sơn xác nhận mình chính là thanh niên đầu trần, đứng trên xe máy buông cả hai tay khi xe vẫn đang lưu thông trên đường. Hành động của Sơn được một người bạn quay clip bằng điện thoại và tung lên mạng.

“Xác định các lỗi vi phạm không đội mũ bảo hiểm, buông hai tay, lạng lách trên đường nhưng Sơn không có mặt ở địa phương. Với các lỗi vi phạm, Sơn có thể bị xử phạt 9 triệu đồng. Chiếc xe máy đã được đưa về trụ sở công an huyện để chờ xử lý”, thượng tá Hiếu nói.

Rất may vào thời điểm này vắng người qua lại. (Ảnh cắt từ clip)

Theo lời khai của Sơn, chiều ngày 21/11, Sơn đi dự tiệc đầy tháng con một người bạn. Đến đoạn đường quốc lộ 48, tiếp giáp giữa bản Na Cày và Mường Hin, thuộc xã Tiền Phong, huyện Quế Phong thì Sơn bắt đầu thả hai tay và đứng trên yên xe máy .

Sau đó, vào ngày 22/11, một người bạn của Sơn đã đăng tải clip dài 24 giây lên mạng xã hội Facebook, ghi lại cảnh Sơn mặc áo phông trắng, quần bò, không đội mũ bảo hiểm đang đứng trên yên chiếc xe máy đang chạy.

Video: Thanh niên liều mạng đi xe máy thả hai tay, làm 'xiếc' trên đường

Ngay sau đó, Công an huyện Quế Phong đã chỉ đạo Đội Cảnh sát giao thông cùng Công an các xã, thị trấn kiểm tra, rà soát trên địa bàn.

Qua xác minh đối chiếu theo hồ sơ đăng kí, chiếc xe máy BKS 37F1-

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt