Ngày mai, gia đình chị Huyền về quê BS Tường tìm xác

09:53 19/12/2013

Cùng sự kiện

Ông Phạm Đức Quang cho hay: “Ngày mai (20/12), gia đình sẽ nhờ tiến sĩ Bằng kiểm tra thêm một số điểm người dân cho biết là được cháu Huyền báo mộng. Chúng tôi cũng sẽ nhờ ông Bằng dùng máy bức xạ từ về quê Nguyễn Mạnh Tường kiểm tra”.

Sáng 19/12, trao đổi với phóng viên Báo Nguoiduatin.vn, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết, ngày mai 20/12 gia đình sẽ nhờ tiến sĩ Vũ Văn Bằng – Liên hiệp các nhà khoa học và kỹ thuật Việt Nam dùng máy bức xạ tiếp tục tìm kiếm những chỗ người dân nghi ngờ có xác nạn nhân.

Pháp luật - Ngày mai, gia đình chị Huyền về quê BS Tường tìm xác

Tiến sĩ Bằng cùng gia đình dùng máy bức xạ từ tìm kiếm xác chị Huyền trên sông Hồng.

“Những ngày qua, có một số người ở nước ngoài và trong nước điện về cho gia đình bảo nằm mơ được cháu Huyền báo mộng chỉ nơi có xác. Nên ngày mai gia đình sẽ nhờ tiến sĩ Bằng dùng máy bức xạ đến các vị trí đó kiểm tra xem có gì không”, ông Quang nói.

Cũng theo ông Quang: “Trong quá trình đợi kết quả phân tích ban đầu của tiến sĩ Bằng chúng tôi sẽ nhờ ông Bằng giúp gia đình kiểm tra những điểm nghi vấn như bãi bồi Tự Nhiên (huyện Thường Tín), điểm đối diện đền thờ Chử Đồng Tử và về Hà Nam kiểm tra ở quê Nguyễn Mạnh Tường một số điểm người dân nghi vấn như ở cầu Yên Lệnh có 2 điểm, ở quê nhà Tường có một số điểm nghi vấn”.

Pháp luật - Ngày mai, gia đình chị Huyền về quê BS Tường tìm xác  (Hình 2).

Những ngày qua gia đình vẫn từng ngày đi tìm kiếm xác nạn nhân.

Đến nay, đã hơn 60 ngày trôi qua kể từ khi chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường gây tử vong rồi vứt xác phi tang vẫn chưa được gia đình tìm thấy xác. Những ngày qua người nhà đã dùng mọi cách tìm kiếm khắp các nơi nhưng vẫn không có dấu vết nào của nạn nhân.

Ông Quang cho biết: “Gần đến tết rồi, ước nguyện lớn nhất của gia đình chúng tôi là sớm tìm được cháu trước tết đưa về chôn cất để linh hồn cháu được siêu thoát”.

Trao đổi với PV Nguoiduatin.vn, tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho biết: “Trong quá trình đợi câu trả lời từ phía cơ quan chức năng tôi sẽ cùng gia đình kiểm tra lại một lần nữa các điểm nghi vấn. Hiện tôi đã xác định được 11 điểm nghi vấn".

Tiến sĩ Bằng cho biết, đoạn từ cầu Thanh trì đến Bát Tràng dài 1,6 km có 7 địa điểm nghi vấn, nhưng trong đó có 4 vị trí cần khai quật để tìm kiếm. Đoạn từ Bát Tràng đến bãi bồi xã Văn Đức, Gia Lâm dài 7,2 km có 15 điểm nghi vấn, trong đó 4 vị trí cần khai quật.

Đoạn từ cuối bãi bồi Văn Đức, Gia Lâm đến Phi Liệt, Văn Giang, Hưng Yên dài 4,5 km, có 3 địa điểm nghi vấn, trong đó cần khai quật 2 vị trí. Đoạn từ Phi Liệt đến xã Ninh Sở, Hà Nội dài 4 km có 3 địa điểm nghi vấn, cần khai quật 2 vị trí”.

Hành trình tìm xác chị Huyền của các nhà khoa học (P2)

Văn Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Ngày mai, gia đình chị Huyền về quê BS Tường tìm xác tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục