Nghệ sĩ Hồng Vân bị cướp tấn công

Bọn cướp táo bạo đã không ngần ngại chuyển hướng sang giới nghệ sĩ danh tiếng, chuyên đeo nữ trang đắt tiền trên người để trấn lột tài sản.

Rạng sáng 16/4/2013, Nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân đã bị 2 tên cướp chặn trấn lột ngay gần nhà tại phường 5 (quận 3, TP HCM).

Nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân bị 2 tên cướp phục sẵn để trấn lột tài sản.

Thông tin ban đầu, Nghệ sĩ Hồng Vân đi diễn về và thuê xe ôm về đến gần nhà. Ngay đầu ngõ, Hồng Vân xin xuống xe rồi trả tiền và đi bộ vào trong hẻm.

Đến gần nhà, hai thanh niên ở trong bóng tối chợt nhảy ra. Một đối tượng xô đẩy nghệ sĩ Hồng Vân vào sát tường rào, đối tượng còn lại đánh tới tấp. Ngay sau đó, bọn chúng giật phăng túi xách bà đang cầm trên tay rồi tháo chạy.

Nghệ sĩ Hồng Vân cho biết, tài sản bị mất không nhiều và giấy tờ tùy thân mang theo bị các đối tượng trên lấy mất. Trong lúc bị bọn cướp trấn tài sản, nghệ sĩ Hồng Vân bị vỡ hai chiếc vòng cẩm thạch có giá trị đeo trên tay.

Vụ việc xảy ra, nữ ca sĩ hô hoán và người nhà chạy ra ứng cứu. Nạn nhân của vụ cướp táo bạo trên được đưa đến bệnh viện 115 để sơ cứu vết thương trên mặt. Vụ cướp cũng được trình báo lên cơ quan chức năng.

Đến sáng cùng ngày, nghệ sĩ Hồng Vân vẫn chưa hoàng hồn với vụ cướp trên. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Hưng Long (Petrotimes)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Đóng cọc sắt có thể 'đòi' lại vỉa hè cho người đi bộ

    Hà Nội: Đóng cọc sắt có thể 'đòi' lại vỉa hè cho người đi bộ

  • Clip: Nghẹt thở màn giải cứu 2 người kẹt trong xe container bị lật

    Clip: Nghẹt thở màn giải cứu 2 người kẹt trong xe container bị lật

  • Clip: Xe máy vẫn ngược chiều trên làn đường dành cho buýt nhanh BRT

    Clip: Xe máy vẫn ngược chiều trên làn đường dành cho buýt nhanh BRT