Nghe vợ bị chọc ghẹo, chồng thủ 2 con dao đi huyết chiến

Nghe vợ bị chọc ghẹo, Hận đã lây dao đi sát hại dã man một người đàn ông. Chứng kiến vụ việc, nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Chiều ngày 29/10, cơ quan CSĐT công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Phạm Thị Hận (giới tính nam, 24 tuổi, ngụ xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân của vụ việc là anh Phan Thanh Thuận (17 tuổi, ngụ xã Mỹ Lợi A).

Tin nhanh ban đầu, vào chiều ngày 28/10, Hận cùng với một số bạn bè tổ chức nhậu tại nhà của dì mình. Khi thấy rượu gần hết, Hận sai vợ mình là Nguyễn Thị Minh Liên (15 tuổi, ngụ xã Mỹ Lợi A) đi mua rượu.

Đối tượng Hận tại cơ quan điều tra.

Khi Liên đang đi đến nơi mua rượu thì gặp anh Thuận. Tại đây, anh Thuận có buông lời trêu ghẹo Liên. Vụ việc tưởng chừng đơn giản chỉ có thế. Cho đến khi Liên mua rượu về đến nhà thì có nói lại sự việc bị trêu ghẹo cho chồng mình biết.

Sẵn hơi men trong người nên khi nghe vợ nói lại, Hận âm thầm giấu hai con dao Thái Lan trong người đi tìm Thuận. Khi đi đến ấp Hội Nhơn (xã Mỹ Lợi A) thì Hận gặp Thuận.

Tại đây, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhau. Trong lúc cãi vã, Hận rút dao thủ sẵn trong người ra đam vài người Thuận. Cú đâm chí mạng của Hận đã khiến con dao bị gãy ngang.

Tiếp đó, Hận tiếp tục truy sát nạn nhân bằng con dao còn lại. Hành vi tàn nhẫn này chỉ dừng lại khi người dân xung quanh ra khống chế Hận, giao cho công an.

Nạn nhân Thuận ngay sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thơ Trịnh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt