Nghỉ lễ 30/4, triệu người đổ về quê, các ngả đường Sài Gòn đông cứng

Chiều ngày 29/4 hàng nghìn người đổ về các ngả đường, cửa ngõ để về quê, đi du lịch nhân dịp lễ 30/4 – 1/5 khiến giao thông ở các khu vực bị kẹt cứng nghiêm trọng…

Ghi nhận vào chiều ngày 29/4 nhóm phóng viên báo Người đưa tin đã đổ ra khắp ngã đường và các cửa ngõ của TP.HCM để ghi nhận tình hình giao thông trên địa bàn.

Khu vực vòng xoay Lang Cha Cả kẹt cứng người

Tại khu vực vòng xoay Lang Cha Cả hướng về phía bến xe An Sương và đi tỉnh Tây Ninh hàng trăm phương tiện xe máy ô tô chen lấn nhau lưu thông. Đường Cộng Hòa kẹt cứng khi khó để di chuyển, nhiều người mang theo đồ đạc cồng kềnh để về quê nghỉ lễ.

Đường Cộng Hòa (hướng về bến xe An Sương và đi tỉnh Tây Ninh xe đông và khó di chuyển

Khu vực trước bến xe An Sương xe đông, phương tiện khó di chuyển. Tới gần 21h hàng trăm người vẫn ở đây để mua vé đi Tây Ninh.

Tiếp tục ghi nhận tại tuyến đường Phạm Văn Đồng, (hướng từ công viên Gia Định) về quốc lộ 1A, để đi về Suối Tiên giao thông kẹt cứng. Lực lượng CSGT được huy động nhưng tình hình giao thông vẫn không thuyên giảm. Đường Phạm Văn Đồng 6 làn xe nhưng các phương tiện vẫn ùn ứ kéo dài.

Tuyến đường đại lộ Phạm Văn Đồng kẹt cứng xe cả làn xe máy và ô tô

Ghi nhận tại khu vực bến xe Miền Đông, cầu vượt Bình Triệu giao thông không mấy khả quan khi nơi đây khách đổ về ùn ùn. Xe khách ra vào bến xe liên tục không thể di chuyển. Nhiều người mệt mỏi vì phải chờ đợi.

Bên trong khu vực nhà chờ và các quầy bán vé ở bến xe Miền Đông hành khách ngồi chờ khá đông. Theo ban quản lý bến xe, lượng hành khách đổ về bến xe chiều ngày h

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Clip: Những vụ ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

    Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

  • Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

    Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người