Nhà hát Kịch Việt Nam bất ngờ đưa 'Kiều' vào tour diễn du lịch

09:42 27/04/2017

Một công ty du lịch đã chủ động hợp tác với nhà hát kịch Việt Nam xây dựng và giới thiệu chùm sản phẩm tour kết hợp xem các chương trình biểu diễn kịch của nhà hát kịch Việt Nam...

Mới đây, Nhà hát kịch Việt Nam và một công ty đối tác đã tổ chức “Lễ ký kết hợp tác giới thiệu sân khấu kịch đến du khách”, trong đó có vở Kiều...

Theo đó, ông Nguyễn Thế Vinh - Giám đốc nhà hát Kịch Việt Nam cho biết: "Hưởng ứng chủ trương bảo tồn văn hóa gắn với phát triển du lịch của Chính Phủ trong quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 và chỉ đạo của bộ VH,TT&DL về đưa sản phẩm nghệ thuật vào phục vụ khách du lịch, một công ty du lịch đã chủ động hợp tác với nhà hát kịch Việt Nam xây dựng và giới thiệu chùm sản phẩm tour kết hợp xem các chương trình biểu diễn kịch của nhà hát kịch Việt Nam...".

Hoạt động này nhằm tăng cường đưa sân khấu kịch đến gần hơn với công chúng Thủ đô nói riêng và khách du lịch trong cũng như ngoài nước nói chung. Sự kết hợp này giúp du khách vừa có cơ hội tìm hiểu về các loại hình nghệ thuật Việt Nam, vừa có những giây phút vui vẻ, thư giãn khi đến thủ đô. 

Sự kiện - Nhà hát Kịch Việt Nam bất ngờ đưa 'Kiều' vào tour diễn du lịch

 Một cảnh trong vở Kiều của nhà hát kịch Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác, nhà hát Kịch Việt Nam sẽ diễn vở Kiều vào 8h tối thứ 6 hàng tuần và ưu tiên dành 60% vé xem kịch cho du khách. Ngược lại, đơn vị đối tác thúc đẩy bán hàng loạt các sản phẩm tour cho khách du lịch đến Hà Nội, kết nối tour du lịch tới các điểm du lịch khác như Hạ Long, Sa Pa, Tràng An (Ninh Bình), Hải Phòng với giá đặc biệt ưu đãi đồng thời, cam kết tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm tour kết hợp xem các chương trình biểu diễn của nhà hát Kịch Việt Nam.  

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Nhà hát Kịch Việt Nam bất ngờ đưa 'Kiều' vào tour diễn du lịch tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục