Nhã Phương ngầm thừa nhận 'là một cặp' với Trường Giang

Và thực tế nếu không yêu nhau, liệu cả hai có thể tình tứ đến như vậy chỉ để quảng cáo cho một bộ phim mà nội dung của nó vừa bị nghi ngờ là 'bê nguyên xi' từ một tác phẩm điện ảnh của nước bạn?

Năm tay nhau hầu như không rời trong suốt cuộc họp báo ra mắt bộ phim 49 ngày cả hai cùng tham gia, và vẫn giữ nguyên tình trạng như vậy trong cả buổi ăn đêm sau đó, Nhã Phương – cô nàng nổi tiếng từ phim ngắn Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò – và danh hài mới nổi Trường Giang - cho tới giờ vẫn úp mở không chịu xác nhận chuyện tình yêu.

Nhã Phương và Trường Giang luôn tay trong tay mọi lúc, mọi nơi

Không nhận lời phỏng vấn về bất cứ điều gì liên quan đến chuyện riêng tư là cách mà đôi tình nhân "phim giả tình thật" lựa chọn nhằm giấu diếm công khai mối quan hệ đang được các khán giả trẻ quan tâm. Tuy nhiên mới đây, diễn viên của Tuổi thanh xuân đã bày tỏ một câu, và cũng là câu chốt cho chuyện yêu đương thật giả này: “Chúng tôi không PR cho phim”.

Những nụ hôn được trao nhau tự nhiên rất tình tứ

Câu trả lời dù không khẳng định, đã được ngầm hiểu như một lời thừa nhận những cái nắm tay, những nụ hôn trao qua trao lại là điều có thật, và nó xuất phát từ tình yêu. Và thực tế nếu không yêu nhau, liệu cả hai có thể tình tứ đến như vậy chỉ để quảng cáo cho một bộ phim mà nội dung của nó vừa bị nghi ngờ là được bê gần như nguyên xi từ một tác phẩm điện ảnh của nước bạn?

Lam Bông (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'