Nhan sắc thực của kiều nữ Irina Shayk khiến nhiều người thất vọng

Tại buổi lễ trình diễn của hãng áo tắm nổi tiếng Beach Bunny, siêu mẫu nước Nga khiến nhiều người cảm thấy thất vọng khi xuất hiện với nhan sắc nhợt nhạt.

Trước khi tham dự buổi lễ diễn ra ngày 19/7, Irina Shayk đã tung liên tiếp 2 bộ sưu tập hình ảnh hết sức gợi cảm. Trong đó thấy được đường cong nóng bỏng cùng với nhan sắc khiến nhiều người đều muốn sở hữu của Irina.

Irina Shayk (trái)

Tuy nhiên, tham dự buổi lễ trình diễn của hãng áo tắm Beach Bunny mới đây, bạn gái Ronaldo lại khiến nhiều người cảm thấy sốc và thất vọng khi cô xuất hiện với vẻ mặt nhợt nhạt kém sắc. Thậm chí, nếu không chú ý sẽ khó có thể nhận ra được người đẹp này.

Là gương mặt đại diện tại Florida của Beach Bunny, cô được ưu tiếp xếp vào ngồi ở hàng ghế đầu dành cho khách VIP, nhưng không hiểu vì sao Irina lại chọn cách trang điểm tệ đến như vậy. Chắc chắn sau dịp này, hình ảnh của siêu mẫu người Nga trong mắt NHM sẽ giảm đi rất nhiều.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'