Nhật Khánh ‘mạnh tay’ đầu tư cho MV mới

Chỉ tính riêng phần quay MV, ca sĩ trẻ này đã chi hơn 50 triệu đồng. Hơn thế, nữ ca sĩ này còn “bạo dạn” mời luôn một ekip “gạo cội” để thực hiện album nhằm đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của mình.

Album có tựa đề “Chuyện hai mùa chim Cúm Núm” vừa được ca sĩ Nhật Khánh cho ra mắt khán giả vào chiều ngày 29/11 đã để lại nhiều dấu ấn cho nhiều nghệ sĩ và khán giả. Sau nhiều năm ca hát và biểu diễn tại Nhà hát Ca múa nhạc Dân tộc Bông Sen (TP.HCM), ca sĩ Nhật Khánh đã quyết định “chi mạnh” để thực hiện MV đầu tay nhằm đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong con đường ca hát.

Ca sĩ Nhật Khánh chia sẻ: “Để thực hiện MV này, Nhật Khánh đã dồn hết tâm trí và cả tiền bạc tích góp bấy lâu. Đây là quyết định đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho sự nghiệp ca hát nên Khánh phải đầu tư thật bài bản và kỹ lưỡng”.

Được biết, nữ ca sĩ Nhật Khánh sinh ra và lớn lên tại Quảng Ngãi. Sau khi tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại Học viện Ân nhạc Huế và trường Sư phạm Âm nhạc, cô đã chọn TP.HCM để bắt đầu cho sự nghiệp ca hát của mình. Hiện nữ ca sĩ Nhật Khánh cũng là giáo viên dạy nhạc cho các bạn trẻ tại TP.HCM. Tại buổi giới thiệu album của Nhật Khánh, nhiều nghệ sỹ cũng đã đến chúc mừng và chung vui với nữ ca sĩ.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt album của ca sĩ Nhật Khánh:

Ca sĩ Nhật Khánh giới thiệu, cho ra mắt khán giả MV mới của mình.

NSƯT Phi Điểu – Người tham gia thực hiện, giúp đỡ Nhật Khánh thực hiện MV

Đạo diễn Trương Công (trái) cùng Nhạc sĩ Huỳnh Hiền(giữa), hai nhân vật chủ chốt giúp Nhật Khánh thực hiện thành công album .

Nghệ sỹ, kỷ lục gia Mai Đình Tới cũng đến chúc mừng.

Nghệ sỹ Duy Hòa song ca cùng ca sĩ Nhật Khánh

Nam người mẫu, diễn viên Thanh Thức cũng góp mặt tại chương trình.

Nghệ sỹ hài Khánh Nam cũng đến để góp vui chúc mừng.

Nhật Khánh chụp hình lưu niệm cùng các nghệ sỹ trong buổi ra mắt album của mình

Nguyên Vũ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'