Nhảy múa khêu gợi để câu khách tại café DJ

Để cạnh tranh với những quán cafe na ná giống nhau và thu hút khách hàng, nhiều chủ quán đã nghĩ ra phương án kinh doanh độc là mời vũ công về nhảy phục vụ thượng đế…

“Chương trình đặc biệt” vào các tối 3-5-7 và Chủ nhật

Quán cafe nhạc sàn T. trên đường Tân Kỳ Quân Quí (Q. Tân Bình) nổi tiếng với những màn biểu diễn múa cột, nhảy khêu gợi của các vũ công vào 4 ngày trong tuần. Nhờ cách kinh doanh này, dù không gian quán khá chật chội, thậm chí dơ bẩn nhưng vẫn thu hút một lượng khách đáng nể so với nhiều quán chỉ chơi nhạc DJ trong khu vực.

Mở cửa suốt ngày từ sáng và có DJ phục vụ liên tục, cafe T. thường xuyên vắng khách vào những giờ không có vũ công phục vụ. Nhiều khách tại quán T. cho biết do đã quen với màn rửa mắt, không ai dại bỏ tiền đến quán này vào những ngày bình thường với thức uống đồng giá lên đến 45 ngàn/ly. Quán chỉ đông khách vào khoảng 9 giờ tối các ngày 3-5-7 và Chủ nhật hàng tuần.

Khoảng 7 giờ tối 31-5, bên trong quán café DJ T. chỉ có 2 khách đang ngồi, cả hai đều là những thanh niên khá trẻ, một tay cầm điện thoại bấm liên tục, tay còn lại cầm điếu thuốc đang đốt dở. Bên ngoài, 4 trên tổng số 6 nhân viên nữ phục vụ, với đồng phục là bộ váy ngắn màu đỏ xếp thành hàng ngang trước cửa để câu khách.

Nhiệm vụ của các cô gái này là trực để mở cửa cho thượng đế vào và order thức uống. Nhân viên tên K. của quán cho biết: “Theo quy định của ông chủ, tiếp viên có nhiệm vụ phục vụ nước cho khách, đồng thời phải ngồi cạnh để tiếp chuyện với khách hàng bất kể là ai. Tuy vậy, quán còn có quy định khác là mỗi người chỉ được ngồi ở bàn với khách không quá 7 phút, sau đó phải đổi sang bàn khác. Nếu khách ngồi quá lâu, sau 2 lượt tiếp viên thì để khách ngồi 1 mình, thỉnh thoảng châm thêm trà đá nữa là được”.

Hai vũ công múa khêu gợi tại quán café T. trên đường Tân Kỳ Tân Quí- Ảnh:M.Tiến

Hơn 8 giờ tối, một DJ nữ ăn mặc gợi cảm xuất hiện và bắt đầu chơi nhạc dù số lượng khách ngồi trong quán vẫn chỉ đếm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

  • Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'

    Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'