Nhiều nghệ sĩ tên tuổi sẽ cùng Đà Nẵng đón chào năm mới 2017

Dịp giao thừa lần này đúng vào kỷ niệm 20 năm Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Chính vì vậy, rất nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ diễn ra, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Thông tin từ Sở Thông tin – Truyền thông Đà Nẵng cho hay, nhân kỷ niệm 20 năm Đà Nẵng trở thành phố trực thuộc Trung ương, sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đặc biệt, vào đêm 30/12, chương trình nghệ thuật sẽ diễn ra tại Cung thể thao Tuyên Sơn, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, …

Countdown Party sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại Đà Nẵng lần này.

Theo Ban tổ chức, những danh ca này đa phần đều có quê gốc tại xứ Quảng (Quảng Nam, Đà Nẵng). Dịp biểu diễn lần này sẽ là niềm tự hào lớn của các nghệ sĩ.

Chưa hết, đêm giao thừa 31/12, hàng loạt các tên tuổi đình đám khác như: Phương Vy, Phạm Anh Khoa, Diệp Lâm Anh, Bảo Kun, Hoàng Nhật Minh sẽ góp mặt, trong Chương trình đếm ngược chào đón năm mới 2017 (Countdown Party), tại Quảng trường 29/3.

Đây cũng là một hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm TP Đà Nẵng trực thuộc Trung ương.

Được biết, Chương trình đếm ngược chào đón năm mới - Countdown Party là sự kiện thường niên, được UBND TP Đà Nẵng, Sở Văn hóa và Thể thao cho phép tổ chức, để tạo sân chơi cho người dân Đà Nẵng. Chưa hết, Trong chương trình đặc biệt cuối năm này, Ban tổ chức cũng sẽ trao tặng 200 triệu đồng, đến quỹ Vì người nghèo, của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng.

Duy Cường – Nhâm Thân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Gần 50 giếng nước nghi nhiễm xăng dầu, châm lửa bốc cháy

    Gần 50 giếng nước nghi nhiễm xăng dầu, châm lửa bốc cháy

  • Người dân cù lao khốn khổ bởi… tiếng kêu ve sầu

    Người dân cù lao khốn khổ bởi… tiếng kêu ve sầu

  • Clip: Xe tải mất lái, tông 2 mẹ con văng xuống đường

    Clip: Xe tải mất lái, tông 2 mẹ con văng xuống đường