Nhiều người 'phê' ma túy trong ổ mại dâm

Cảnh sát phát hiện nhiều người có dấu hiệu 'phê' ma túy khi khám xét ổ mại dâm của mẹ con Thịnh.

Công an quận Thủ Đức (TP HCM), trưa 20/9, ập vào kiểm tra khách sạn Tân Thiên Hương (đường 47, phường Hiệp Bình Chánh), bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm và một “chân dài” khác đang chờ khách đến mây mưa với giá một triệu đồng.

Mẹ con "tú bà" Thịnh.

Từ lời khai của những người này, cảnh sát đã bắt giữ Lê Thị Thịnh (45 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) và con trai Lê Quan Phúc (21 tuổi). Khám xét nhà bà này, lực lượng chức năng phát hiện nhiều người đang có dấu hiệu phê ma tuý.

Tại cơ quan điều tra, Thịnh khai đã môi giới mại dâm cho khách làng chơi từ tháng 6/2013. Ngoài bãi đáp là các khách sạn, bà này còn nuôi các “chân dài” tại một nhà trọ ở quận 8 và tổ chức cho họ bán dâm tại đây.

Nhiều người bị tạm giữ vì tình nghi sử dụng ma túy.

Ngày 20/9, Phúc bắt được "mối" là 3 thanh niên liền gọi điện báo cho mẹ. Bà này bảo con chở các cô gái đến khách sạn Tân Thiên Hương phục vụ. Mỗi lần “vui vẻ” khách phải trả 1 triệu đồng, trong đó mẹ con Thịnh "cắt cò" 600.000 đồng.

Theo cơ quan điều tra, ngoài hành vi môi giới và chứa mại dâm, mẹ con Thịnh còn bị tình nghi tổ chức cho nhiều người “phê” ma túy tại nhà để thu tiền.

Kiến Tường (Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga