Nổ bồn xăng, 2 người bị thương

Tiếng nổ đinh tai làm những người sống gần công ty TNHH dịch vụ thương mại Minh Nhật (phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, Bình Định) bỏ chạy.

Chiều 14/7, tiếng nổ vang lên tại công ty kinh doanh xăng dầu Minh Nhật của ông Đào Minh Hoà (39 tuổi) khiến nhiều đồ vật và cửa kính trong công ty rung chuyển. Hai công nhân Đào Tấn Duy và Nguyễn Văn Quang (28 tuổi), cùng là người nhà của ông Hoà, bị thương nặng.

Công nhân bị bỏng nặng sau vụ nổ

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Hoà cho biết chiếc xe bồn chở xăng dầu của công ty bị rò, anh Duy và Quang có nhiệm vụ hàn lỗ thủng lại. Khi hai công nhân đứng trên ôtô để hàn bồn xăng, lúc họ vừa bật máy hàn đưa vào bồn xăng thì tiếng nổ lớn vang lên làm 2 người bị bỏng nặng. Nhiều người sống gần khu vực cũng hoảng hốt, bỏ chạy nháo nhào.

Theo ông Hoà, toàn bộ dụng cụ hàn đều là đồ nghề của công ty, mỗi khi bồn xăng hư ông vẫn làm như thế nhưng không xảy ra vấn đề gì.

Nhận định bước đầu của cơ quan chức năng, dù xăng trong bồn đã được lấy hết ra nhưng bồn chưa được vệ sinh sạch nên khi gặp khí CO2 đã gây ra vụ nổ. Cảnh sát đang điều tra, làm rõ sự việc.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang