Nook Simple Touch: Máy đọc sách tốt nhất thế giới lại giảm giá

13:30 19/08/2013

Nook Simple Touch with Glowlight là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với mức giá dưới 100 đô.

Bạn đang muốn tìm một chiếc máy đọc sách mới? Không hào hứng với những chiếc máy không có đèn nền? Hay phải sử dụng phím cứng? Vậy thì Nook Simple Touch with Glowlight là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Công nghệ - Nook Simple Touch: Máy đọc sách tốt nhất thế giới lại giảm giá

Nook Simple Touch with Glowlight là một chiếc máy đấng tiền kể cả khi chưa giảm giá

Barnes and Noble mới đây quyết định giảm đến 20 đô trên mỗi sản phẩm này, biến nó trở thành chiếc máy đọc sách rẻ nhất trên thị trường, và nếu xét trên những gì nó mang lại thì hoàn toàn không có đối thủ: màn hình E-Ink cảm ứng, có khả năng root để cài phần mềmAndroid, có đèn nền nên không cần thêm phụ kiện như những thiết bị khác.

Công nghệ - Nook Simple Touch: Máy đọc sách tốt nhất thế giới lại giảm giá (Hình 2).

Nook Simple Touch with Glowlight đang được "xả hàng"

Có vẻ như các hãng kinh doanh sách và thiết bị đọc sách điện tử đều đang muốn giảm giá để “đẩy” nốt đi những lô sản phẩm cuối cùng trước khi ra mắt các dòng sản phẩm mới, và đây là thới điểm không thể tốt hơn để bạn sắm cho mình một chiếc.

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết Nook Simple Touch: Máy đọc sách tốt nhất thế giới lại giảm giá tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục